Chuyên gia nhận định Tottenham vs Fulham ngày 30/12: Tottenham thắng kèo góc FT

Thứ tư, 30-12-2020

Với hai mũi khoan Son Heung Min và Lamela hai bên cánh thì những pha đánh biên của Tottenham được đánh giá rất cao. Tiếp một Fulham dưới cơ hơn rất nhiều thì xem ra không khó để cho Tottenham tạo thế trận lấn lướt hơn.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Fulham

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, được chơi trên sân nhà và đang rất khát điểm thì không quá bất ngờ khi Tottenham sẽ đẩy cao đội hình ngay từ đầu. Nhưng với kèo chấp 1 trái thì thật sự cũng không quá lý tưởng để NĐT đi chủ nhà ở kèo chính.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Fulham  Chuyên gia nhận định Tottenham vs Fulham

" Thay vào đó thì kèo góc FT xem ra có vẻ khả thi hơn rất nhiều, xét về thực lực thì rõ ràng chủ nhà nhỉnh hơn rất nhiều và cũng chơi tấn công dồn ép đối thủ. Trong khi các vị khách nhiều khả năng sẽ chủ động chơi chắc bên phần sân nhà.

Với sơ đồ hàng tiền vệ 5 người thì hẳn Fulham sẽ chơi chắc khu vực trung tuyến, cũng có hai tiền vệ cánh nhưng khả năng dâng cao cuả họ không khả thi khi hàng thủ 3 người khá mong mạnh. 3-5-2 thì Fulham đã chủ động chơi phòng ngự phản công trận này.

Như đã nói ở trên thời điểm này Tottenham rất cần chiến thắng để trở lại Top 4, và với ưu thế sân bãi thì thật sự không khó để nhận ra thế trận chủ động tấn công của Tottenham. Với sơ đồ 4-2-3-1 thì hướng tấn công của Tottenham sẽ tập trung nhiều bên hai bên cánh ".

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Fulham 

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Fulham

Thay vì đi kèo chính chấp 1 trái thật sự không khả thi nhưng ở kèo góc FT thì Tottenham đem lại sự yên tâm nhiều hơn. 3 trận gần chủ nhà nhất nhận 16 lần phạt góc. 3 lần đụng độ gần nhất đều vượt qua Fulham kèo góc FT.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Tottenham thắng kèo góc FT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết