Chuyên gia nhận định Southampton vs Leicester ngày 30/4: Leicester thắng kèo HT

Thứ sáu, 30-04-2021

Southampton không phải là đối thủ có thể gây khó dễ cho Bầy cáo lúc này, với phong độ sa sút thì xem ra chủ nhà sẽ khó mà có thể giữ sạch lưới trước Bầy cáo đang có phong độ rất cao.

Chuyên gia nhận định Southampton vs Leicester

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, thời điểm này hai đội khá an toàn với vị trí của mình, Leicester xếp thứ 3 cách vị trí thứ 5 7 điểm, trong khi Southampton đang gác nhóm xuống hạng 9 điểm. Nếu để ý thì sức bật của Leicester hơn hẳn so với chủ nhà.

Chuyên gia nhận định Southampton vs Leicester  Chuyên gia nhận định Southampton vs Leicester

" Lượt đi thì Leicester cũng đã đánh bại được chủ nhà, thời điểm này thì vị thế hai đội cũng đã rất khát biệt. Phong độ của các vị khách hiện tại là rất cao với 2 chiến thắng liên tiếp ghi 5 bàn.

Trong khi đó thì Southampton đã thua liền 2 vòng đấu gần nhất, để lọt lưới 5 bàn. Đáng nói nhất là trận thua trước tân binh yếu kém West Brom với 3 bàn không gỡ là cũng đủ thấy chủ nhà sa sút như thế nào.

Ngoài điểm tựa sân nhà ra thì southampton đều thua kém hơn Leicester về mọi mặt, lần hành quân này thì Bầy cáo có đội hình mạnh nhất và nhiều trận đấu gần đây Leicester vẫn ra sân với 2 tiền đạo và vẫn là lối đá tấn công với tốc độ cao và hiệu quả thì không có gì phải bàn cãi ".

Chuyên gia nhận định Southampton vs Leicester 

Chuyên gia nhận định Southampton vs Leicester

5 lần đụng độ gần nhất Leicester đều xé lưới được Southampton, riêng trong HT thì Leicester cũng đã ghi bàn ở 4 trận. Lần đụng độ này thì Leicester chấp HT 1/4 thì NĐT nên đi khách ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Leicester thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết