Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha ngày 27/3: Bồ thắng kèo HT

Thứ bảy, 27-03-2021

Serbia không phải là cái tên dễ nhằn nhưng cũng chưa thể đạt đẳng cấp như Brazil Châu Âu, chất lượng hàng công của Bồ vẫn được đánh giá cao hơn nhiều so với chủ nhà.

Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, dù cùng có chiến thắng ngày đầu ra quân nhưng Serbia để lại nhiều mối lo. Để cho Ireland xé lưới 2 lần thì quả thật hàng thủ của Serbia đang có vấn đề. Trong khi dàn sát thủ của Bồ đang rất muốn thể hiện khả năng săn bàn của mình.

Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha  Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha

” Không phủ nhận chủ nhà chơi ổn định trong thời gian qua, nhưng để có thể tạo bất ngờ trước ĐKVĐ Euro là không khả thi. Đặt lên bàn cân thì BĐN vẫn nặng ký hơn nhiều so với Serbia. Nhiều năm qua Serbia vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi đụng độ với BĐN.

Hàng công của Bồ vẫn được đánh giá rất cao với sự hiện diện của CR7 và Felix, bên cạnh đó còn có Jota và Bruno đang chơi rất hay trong màu áo Liverpool và Mu giúp cho Bồ dễ dàng kiểm soát thế trận trước mọi đối thủ.

Trận đụng độ gần nhất BĐN đã đánh bại Serbia với tỷ số 4-2 ngay trên sân của đối phương, hay 3 lần đụng độ trước đó thì BĐN đều bất bại với 2 trận thắng. Rõ ràng Serbia không phải là đối thủ xứng tầm và với thực lực như hiện nay khó mà có thể gây khó dễ cho các vị khách ".

Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha 

Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha

Dù thi đấu trên sân khách nhưng BĐN vẫn chấp FT 3/4, đây là sự khác biệt không hề nhỏ. Những Felix hay CR7 đang rất quyết tâm có bàn thắng trận này, với kèo chấp HT 1/4 thì NĐT nên đi BĐN ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Bồ Đào Nha thắng kèo HT.

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết