Chuyên gia nhận định Schalke vs Mainz ngày 5/3: Mainz thắng kèo HT

Thứ sáu, 05-03-2021

Hoàng Đế Xanh đã buông xuôi và đếm ngày về hạng 2, đây là cơ hội rất tốt để cho Mainz có 3 điểm trận này. Với phong độ ghi bàn khá tốt hiện nay thì Mainz đủ tự tin để xé lưới chủ nhà.

Chuyên gia nhận định Schalke vs Mainz

Theo Chuyên gia Bardodo Surianto, sau 23 lượt đấu thì Schalke có 16 bàn thắng và để lọt lưới đến 61 lần, hiện tại chủ nhà đnag sở hữu hàng công tệ nhất giải đấu và hàng thủ để lọt lưới nhiều nhất giải đấu. Nói đúng ra Schalke là kho điểm đúng nghĩa ở mùa giải năm nay.

Chuyên gia nhận định Schalke vs Mainz  Chuyên gia nhận định Schalke vs Mainz

" Với 9 điểm trong tay sau 23 lượt đấu là đủ thấy chủ nhà bết bát như thế nào, đã cầm chắc tấm vé xuống hạng trong tay điều này làm cho các cầu thủ Schalke chẳng mặn mà gì cho phần còn lại của giải đấu. Vòng đấu trước đó Schalke đã để cho Stuttgart đo ván với tỷ số 1-5.

Các cầu thủ chủ nhà đã không chơi quyết liệt cũng là điều dễ hiểu, nhưng theo tôi chất lượng đội hình kém cỏi mới là yếu tố làm cho Schalke thi đấu tệ hại ở mùa giải này. Với 9 bàn thua sau 2 trận gần nhất là đủ thấy hàng thủ của Schalke mong manh như thế nào.

Trong khi đó Mainz vẫn đang tràn đầy cơ hội trụ hạng khi chỉ kém đội an toàn 4 điểm, phong độ của các vị khách là tốt hơn rất nhiều với 2 trận thắng và 1 hòa trong 4 vòng đấu gần nhất. 6 bàn thắng ở 4 trận đấu gần nhất là không quá cao nhưng so với Schalke thì sức bật của các vị khách cao hơn rất nhiều so với chủ nhà ".

Chuyên gia nhận định Schalke vs Mainz 

Chuyên gia nhận định Schalke vs Mainz

Gặp Schalke là cơ hội rất tốt để cho khách tiệm cận nhóm an toàn, trận lượt đi Mainz cũng đã có 2 bàn thắng vào lưới của Schalke. Trận đấu này ngay 45 phút đầu Mainz chấp 1/4 thì NĐT nên đi ngay khách.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mainz thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết