Chuyên gia nhận định Preston vs Norwich ngày 2/4: Norwich thắng kèo HT

Thứ sáu, 02-04-2021

Hiện tại là không thể cản đường bay của Bầy Chim Hoàng Yến, một Preston đang sa sút xem ra cũng khó để có thể giữ sạch lưới ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Preston vs Norwich

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, các vị khách đang băng băng về đích với phong độ rất cao, phong độ ghi bàn của các chân sút Norwich vẫn rất ấn tượng. Nhìn sang bên kia sân Preston lại thể hiện bộ mặt sa sút với 3 trận thua gần nhất mà không ghi được bàn thắng nào.

Chuyên gia nhận định Preston vs Norwich  Chuyên gia nhận định Preston vs Norwich

" Trận lượt đi Preston đã xuất sắc cầm chân 2-2 trước Norwich, hay 10 lần độ gần nhất thì cũng rất cân với 3 chiến thắng dành cho 2 đội. Tuy nhiên thời điểm này để Preston có thể ghi bàn cũng đã là một nhiệm vụ rất khó khăn.

Đã 3 trận gần nhất trôi qua các chân sút của chủ nhà đều không t hể ghi nổi một bàn thắng nào và tất nhiên là đi kèm với 3 trận thua liên tiếp. Không nghi ngờ gì về phong độ sa sút của Preston cả công lẫn thủ.

Norwich lại là một câu chuyện khác, không nói quá khi chức vô địch đã nằm trong tay các vị khách, chuỗi bất bại 10 trận với 9 trận thắng là đủ để thấy phong độ của các vị khách là rất cao. Với hiệu suất ghi bàn trung bình 2 bàn/trận ở 4 trận gần nhất  không hổ danh là hàng công mạnh thứ 2 giải đấu ".

Chuyên gia nhận định Preston vs Norwich 

Chuyên gia nhận định Preston vs Norwich

Trong 2 lần đụng độ gần nhất thì Norwich đã xé lưới chủ nhà đến 6 lần, nếu đem ra so sánh thì Khách vẫn hơn hẳn về mọi mặt so với chủ nhà. Kèo chấp HT cũng chỉ có nửa trái xem ra là rất lý tưởng để đi khách trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Norwich thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết