Chuyên gia nhận định Pháp vs Ukraine ngày 24/3: Rung kèo trên HT khi bóng về nửa trái.

Thứ tư, 24-03-2021

Ukraine không phải là cái tên có thể tạo được bất ngờ trước ĐKVĐ thế giới, với lối đá thoáng thì Ukraine thật sự đúng là món khai vị dành cho Pháp ở trận mở màn chiến dịch VLWC này.

Chuyên gia nhận định Pháp vs Ukraine

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, trận đấu này HLV Deschamp có trong tay đội hình mạnh nhất và nhiều ưu thế trước đại diện của Đông Âu. Với đầy rẫy những ngôi sao thì điều mà NHM quan tâm là Pháp sẽ thắng như thế nào mà thôi.

Chuyên gia nhận định Pháp vs Ukraine  Chuyên gia nhận định Pháp vs Ukraine

" Lần triệu tập này HLV Deschamp đã có trong tay lực lượng tốt nhất, với trận đấu này đội hình dự kiến Pháp ra sân với 3 đầy đủ 3 tiền đạo tốt nhất là Greizmann - Giroud và Mbappe. Trong đó phải kể đến phong độ chói sáng của Mbappe khi vừa giúp LSG loại Barca ra khỏi Champion League.

Dưới hàng tiền vệ thì sự xuất hiện của Pogba và người không phổi Kante giúp  cho Pháp dễ dàng kiểm soát thế trận trước Ukraine, có thể thấy Pháp đã cho ra sân đội hình mạnh nhất của mình cho trận mở màn chiến chiến dịch VLWC.

Bên kia sân thì Ukraine tất nhiên không được đánh giá cao về mặt thực lực, cộng thêm viêc vắng kahs nhiều trụ cột khiến cho khách khó càng thêm khó. Hai lần đụng độ gần nhất Ukraine đều thua dễ trước Pháp với 10 lần vào lưới nhặt bóng, thật sự thì gần như không có cơ hội để cho Ukraine bật lại trận này ".

Chuyên gia nhận định Pháp vs Ukraine

Không nghi ngờ gì 90 phút sắp đến Ukraine sẽ phải lùi sâu bên phần sân nhà, Pháp ấp đảo là tất nhiên và các chân sút của Gà trống đang có phong độ cao đặc biệt là Mbappe đnag thể hiện khả năng săn bàn rất tốt. Với kèo chấp HT 3/4 thì xem ra việc Pháp có bàn thắng dẫn trước chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về nửa trái.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết