Chuyên gia nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar ngày 6/2: Nữ Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên.

Thứ năm, 06-02-2020

Tại khu vực Đông Nam Á thì tuyển nữ VIệt Nam luôn thể hiện được bản lĩnh của một đàn chị, trước con mồi ưa thích như Nữ Myanmar thì xem ra việc Nữ Việt Nam có bàn thắng dẫn trước là không bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trong 10 lần đụng độ gần nhất thì Nữ Việt Nam tỏ ra lấn lướt hơn với 8 chiến thắng và 1 hòa, trong 4 lần tiếp đón Nữ Myanmar gần nhất thì Nữ Việt Nam cũng đã thắng 3 lần ghi 15 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 2 lần.

Chuyên gia nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar  Chuyên gia nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar

" Trước khi đụng độ với Nữ Hàn Quốc thì việc đánh bại Nữ Myanmar là mật lệnh bắt buộc dành cho các cô gái Sao Vàng, với Nữ Myanmar sau khi thảm bại 0-7 trước Nữ Hàn Quốc cho thấy họ vẫn đang rất kém cỏi. Việc nằm trong bảng đấu có sự hiện diện của Nữ Việt Nam và Nữ Hàn Quốc thì đại đa số NHM đều nhận ra cửa để Nữ Myanmar tạo bất ngờ là không có.

Trở lại với trận đấu hôm nay với kèo chấp mà Nữ Việt Nam dành cho Nữ Myanmar chỉ giao động ở mức 1 1/2 cho thấy sự khác biệt giữa hai đội. Điểm khác biệt lớn nhất chính là sức công phá trên hàng công của hai đội. Theo thống kê thì trong 3 trận gần nhất Nữ Việt Nam đã có đến 8 lần xé lưới đối phương và đều giữ sạch lưới.

Trong khi đó Nữ Myanmar chỉ ghi được 2 bàn sau 3 trận gần nhất những đã để lọt lưới đến 9 lần. Cộng thêm việc bất lợi về mặt sân bãi và trước đối thủ trên cơ như Việt Nam thì xem ra việc các vị khách muốn lành lặn ra về là rất khó khăn. Trong 2 lần đụng độ gần nhất thì Nữ Việt Nam đã xé lưới các vị khách đến 7 lần ".

Chuyên gia nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar

Sự chênh lệch là đã quá rõ ràng và giới Chuyên gia cũng đanh đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của các cô gái Việt Nam. 3/4 lần đụng độ gần nhất thì Nữ Việt Nam đều là đội bóng ghi được bàn thắng đầu tiên.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Nữ Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết