Chuyên gia nhận định Newcastle vs Aston Villa ngày 12/3: Aston Villa thắng kèo góc FT

Thứ sáu, 12-03-2021

Bầy Chích chòe đã chủ động chơi chắc với sơ đồ 3 tiền vệ phòng ngự, trước một Aston Villa chơi tấn công với sơ đồ 4-2-3-1 mạnh ở hai biên thì ngay kèo phạt góc FT khách được đánh giá rất cao.

Chuyên gia nhận định Newcastle vs Aston Villa

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, không phủ nhận các vị khách không có phong độ tốt nhưng nhìn cách chơi bóng của họ so với Newcastle thì vẫn được đánh giá cao hơn. Có một điều cân lưu ý là Aston Villa không phải lo vấn đề trụ hạng như chủ nhà, điểm đầu tiên các cầu thủ đội khách chơi với tâm lý thoải mái hơn.

Chuyên gia nhận định Newcastle vs Aston Villa  Chuyên gia nhận định Newcastle vs Aston Villa

" Vẫn là sơ đồ 4-2-3-1 với những cái tên quen thuộc trên hàng công như Watkins - Bartley và Traore, trận này Greaslish vẫn ngồi ngoài và Bartley sẽ là cái tên thay thế chơi với vị trí hộ công. Grealish vắng mặt thì khả năng tấn công trung lộ của các vị khách bị hoài nghi.

Với đôi cánh Traore và Trezeguet đầy tốc độ và cũng đang có phong đô khá ổn, đây sẽ là những nhân tố quan trọng trong những đường lên bóng của Aston Villa. Hơn nữa Newcastle với sơ đồ 4-3-1-2 thiên về phòng ngự chặt chẽ thì càng có lý do để Aston Villa tấn công chủ yếu ở hai cánh.

Theo thống kê thì Newcastle đã thua kèo phạt góc 5 trận đấu gần nhất, với cách bố trí sơ đồ như nêu ở trên thì chủ nhà sẽ lên bóng chủ yếu ở khu vực trung lộ. Thiếu đ i hẳn những cái tên hai bên cánh thì thật sự Newcastle bị đánh giá thấp ở kèo phạt góc FT này ".

Chuyên gia nhận định Newcastle vs Aston Villa

Trong 3 lần đụng độ gần nhất thì Newcastle nhận được 16 lần phạt góc, trong khi các vị khách nhận đến 24 lần phạt góc. Với kèo chấp góc FT 1 1/4 thì NĐT nên đi ngay khách ở kèo góc FT.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Aston Villa thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết