Chuyên gia nhận định Mu vs Liverpool ngày 2/5: Mu thắng kèo HT

Chủ nhật, 02-05-2021

Liverpool vẫn với bộ 3 Salah - Firmino - Mane nhưng rõ rang sức bật của khách đã giảm đi rất nhiều, trong khi Mu có sự ổn định rất cao và hàng công đang có phong độ rất cao hoàn toàn có thể xé lưới Liverpool bất cứ lúc nào.

Chuyên gia nhận định Mu vs Liverpool

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, lần đụng độ gần nhất tại FA Cúp thì Mu đã xuất sắc đánh bại Livepool với tỷ số 3-2 cũng ngay trên sân Old Trafford. So với thời điểm đó thì Mu lúc này còn ổn định và khó chịu hơn nhiều. Màn hủy diệt Roma 6-2 là đủ thấy Mu có phong độ cao như thế nào.

Chuyên gia nhận định Mu vs Liverpool  Chuyên gia nhận định Mu vs Liverpool

" Liverpool lúc này đã không còn cơ hội để canh tranh một suất trong Top 4 khi mà khoảng cách với mục tiêu gần nhất la Chelsea đã là 7 điểm. Nhưng điều mà NHM dễ nhận thấy nhất ở Liverpool lúc này là lối chơi thiếu sức bật khi mà bộ 3 Salah - Firmino - Mane đã không còn giữ được phong độ.

3 trận đấu gần nhất thì Lữ đoàn đỏ ghi được có 2 bàn, nhìn 2 đối thủ gần nhất chỉ có Leeds, Newcastle dưới cơ hơn rất nhiều. Sức bật hiện tại của Mu là cao hơn hẳn, 9 bàn thắng sau 3 trận gần nhất cho thấy sự khác biệt không hề nhỏ một chút nào.

Kèo đồng banh cho thấy hai đội khá ngang cơ lúc này xét về mặt lực lượng nhưng Mu có sự ổn định và sức bật trong lối chơi cao hơn so với Liverpool. Lúc này  Bầy Quỷ đỏ lại có tâm lý rất thoải mái và đã chắc có vé dự Champion League năm sau nên sẽ nhập cuộc tốt hơn nhiều so với Lữ đoàn đỏ ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Liverpool 

Chuyên gia nhận định Mu vs Liverpool

Lần đụng độ gần nhất trên sân Old Trafford thì Liverpool đã thấy sự khó chịu của Mu như thế nào. Với phong độ phập phù như hiện nay thì xem ra một lần nữa Liverpool sẽ ngập trái đắng trước Mu. HT không phải chấp là quá lý tưởng để NĐT đi ngay Mu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mu thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết