Chuyên gia nhận định Mu vs Granada ngày 15/4: Granada thắng kèo góc FT

Thứ năm, 15-04-2021

Đại diện của Tây Ban Nha buộc phải chơi với tâm lý không còn gì để mất, không quá bất ngờ khi Granda đẩy cao đội hình tấn công ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên.

Chuyên gia nhận định Mu vs Granada

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, trận lượt đi Granada chơ không hề lép vế so với Qủy đỏ, tung ra 11 cút sút trog khi Mu cũng chỉ có 13 lần. Riêng ở kèo phạt góc thì Granada nhận đến 11 lần phạt góc và Mu chỉ có 5 lần.

Chuyên gia nhận định Mu vs Granada  Chuyên gia nhận định Mu vs Granada

" Tình thế hiện nay đang rất bất lợi dành cho Granada khi để cho Mu đo ván 0-2 ngay lượt đi, nói không quá khi cơ hội để cho khách tạo bất ngờ là cưc kỳ thấp. Tâm lý không còn gì để mất là điều đáng sợ nhất của khách lúc này.

Về phần Mu thì rõ ràng không cần gì phải vội vàng, hơn nữa lực lượng trên hàng công của chủ nhà đang xáo trộn khi Martial chấn thương, Rashford thì không có phong độ tốt. Nhìn cánh bố trí đội hình 4-2-3-1 với đôi cánh Pogba và Amad khá lạ lẫm.

Kèo chính chấp đến 1 1/4 cho thấy sự khác biệt lớn, tuy nhiên với lực lượng như hiện nay thì không dễ để  cho Mu có thể vượt qua kèo Châu Á này. Ngay cả tiền vệ trung tâm như Poga cũng bị đẩy dạt  sang biên thì xem ra ở kèo phạt góc FT Mu cũng bị đánh giá thấp ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Granada 

Chuyên gia nhận định Mu vs Granada

Nói Mu dễ dàng bị dồn ép là không đúng nhưng với khoản đánh biên thì Mu xem ra không phải là đối thủ của Granada trận này. 3 trận gần nhất các vị khách nhận đến 20 lần phạt góc trong khi Mu chỉ có 15 lần. Cùng ra sân với sơ đồ đánh biên 4-2-3-1 nhưng Granada đáng tin hơn ở kèo góc FT này .

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Granada thắng kèo góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết