Chuyên gia nhận định Mu vs Fulham ngày 18/5: Mu thắng kèo HT

Thứ ba, 18-05-2021

Dù đã hết mục tiêu nhưng hẳn Mu muốn thắng trên sân nhà tri ân NHM. Tiếp một Fulham quá kém thì xem ra việc Mu xé lưới khách chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Mu vs Fulham ngày

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, liên tiếp là những trận thua nhưng với Mu là không vấn đề gì. Đây là thời điểm mà Quỷ đỏ cần lấy lại phong độ và Fulham đến rất đúng lúc.

Chuyên gia nhận định Mu vs Fulham

“ Đẳng cấp giữa hai đội là rất lớn và số phận đã được an bài. Fulham sẽ phải quay về hạng nhất và Mu thì cũng đã chắc vé dự Champion League năm sau.

Đây là trận cầu thủ tục nhưng với tôi thì Mu cần lấy lại phong độ dần để chuẩn bị cho trận chung kết Europa League khi Mu chỉ còn một trận đấu nữa là kết thúc Premier League.

Đặt lên bàn cân thì Mu vẫn nặng ký hơn rất nhiều. Chất lượng trên hàng công sẽ định đoạt kết quả trận đấu này. Fulham chơi rất thoáng và hàng thủ thì vốn dĩ rất dễ bị tổn thương”.

Chuyên gia nhận định Mu vs Fulham

Trên sân nhà thì Mu được đánh giá rất cao trước Fulham, kèo chấp FT đã là 1.5 cho thấy rõ sự khác biệt. Ngay HT thì Mu đãi chấp 1/2 rất lý tưởng để đi chủ nhà.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mu thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết