Chuyên gia nhận định Mu vs Club Brugge ngày 27/2: Mu thắng kèo HT

Thứ năm, 27-02-2020

Bầy Quỷ đỏ đang thể hiện phong độ cao với hàng công đã lấy lại sự tự tin, trước một Club Brugge không cùng đẳng cấp thì Mu hoàn toàn có thể đả bại các vị khách ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Mu vs Club Brugge

Theo Chuyên gia bardono Surianto, với sự có mặt của Bruno Fernandes rõ ràng đã mang đến luồng gió mới cho chủ sân Old Trafford. Điểm ấn tượng nhất là hàng công đang thi đấu với phong độ cao. Với điểm tựa sân nhà và lợi thế 1 bàn trên sân khách thì Mu hoàn toàn làm chủ cuộc chơi ở lượt về này.

Chuyên gia nhận định Mu vs Club Brugge  Chuyên gia nhận định Mu vs Club Brugge

" Với kèo chấp FT lên đến 1 1/4 đã thấy rõ sự chênh lệch cho lần tái ngộ này, với kèo chấp như đã vừa nêu thì giới Chuyên gia đã đánh gía rất cao khả năng giành chiến thắng của Mu. Vào thời điểm hiện tại thì không bất ngờ khi Mu có được tấm vé đi tiếp.

Trận thắng 3-0 trước Watford hay 2-0 trên sân của Chelsea cho thấy phong độ của Mu đang rất cao, và hàng công chính là điểm sáng nhất. Thi đấu tự tin và rất nhiều phương án tấn với sự hiện diện của Bruno Fernandes. Trận lượt về này Mu đã có đội hình hoàn toàn sung sức và phong độ rất cao.

Trong khi đó về lý thuyết thì cơ hội giành cho các vị khách vẫn là 50:50 nhưng trên thực tế thì phong độ của các vị khách khôngg thật sự tốt để có thể tạo nên bất ngờ trên sân của Mu. Tính ra thì các vị khách đã không thắng 3/4 trận gần nhất ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Club Brugge 

Chuyên gia nhận định Mu vs Club Brugge

Trong 3 lần đụng độ gần nhất thì Mu đều bất bại trong đó Mu đã thắng 2 trận, với trận lượt về này thì đội phải chịu áp lực nhiều hơn chính là các vị khách. Nhưng đây là thời điểm mà Mu đang có phong độ cao sẽ không dễ để cho các vị khách tạo nên bất ngờ. Với kèo chấp HT 1/2 thì NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chủ nhà.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mu thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết