Chuyên gia nhận định Mu vs Burnley ngày 18/4: Mu thắng kèo HT

Chủ nhật, 18-04-2021

Đẳng cấp quá chênh lệch và thời điểm này Bầy Quỷ đỏ đang có phong độ rất cao, khả năng bàn là rất tốt với một Burnley yếu kém thì việc Mu có bàn thắng ngay HT là không bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Mu vs Burnley

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trước khi đến với trận đấu này Mu vừa đánh bại Granada tại Europa League và ghi tên mình vào bán kết. Riêng tại Premier League thì Mu đã thắng 4 vòng đấu liên tiếp gần nhất. Điểm chung là hàng công đang thể hiện phong độ ghi bàn rất tốt.

Chuyên gia nhận định Mu vs Burnley 

Chuyên gia nhận định Mu vs Burnley

" Hiện tại Mu đang gác vị trí thứ 5 của Chelsea đến 9 điểm, khoảng cách quá an toàn để Mu yên tâm có một suất dự Champion League năm sau. Đó là chưa kể đến việc họ có thể dự C1 qua cánh cửa dưới là Europe League khi khả năng lên ngôi vô địch là rất cao.

Thời điểm này Mu có được sự ổn định rất cao cả về lực lượng và phong độ thi đấu, 9 trận gần nhất Mu thắng 7 hòa 1. Riêng khâu ghi bàn thì 4 trận gần nhất Mu ghi không dưới 2 bàn/trận. Nếu so sánh sức bật hiện tại thì Burnley lấy gì để so sánh với chủ nhà.

Burnley thì lại đang sa sút phong độ với hai trận thua gần nhất, 7 điểm so với đội xuống hạng làm cho các vị khách chơi có phần cầu toàn hơn rất nhiều. Không bất ngờ khi 90 phút sắp đến khách sẽ chủ động chơi chắc bên phần sân nhà ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Burnley 

Chuyên gia nhận định Mu vs Burnley

Burnley không phải là đối thủ xứng tầm, 10 lần đụng độ gần nhất Mu thắng 6 hòa 3 trận. Kèo chính 1 1/4 cho thấy % chiến thắng của Mu là rất cao, ngay 45 phút đầu đã chấp 1/2 thì NĐT nên đi ngay Mu ở hiệp một.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Mu thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết