Chuyên gia nhận định Mu vs Brighton ngày 4/4: Mu thắng kèo HT

Chủ nhật, 04-04-2021

Mu luôn là cái mà Brighton ngán ngại nhất tại Premier League, 3 lần đụng độ gần nhất thì khách đã nhận đến 9 bàn thua. 3 lần làm khách gần nhất trên sân Old Trafford Brighton đều bị dẫn trước.

Chuyên gia nhận định Mu vs Brighton

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Quỷ đỏ đang thể hiện phong độ rất ổn định bất bại 18/20 trận gần nhất. Với 7 trận sân nàh gần nhất bất bại ghi 17 bàn, thì sân Old Trafford vẫn là một tử địa dành cho các đội bóng có thực lực trung bình như Brighton.

Chuyên gia nhận định Mu vs Brighton  Chuyên gia nhận định Mu vs Brighton

" Không phủ nhận các vị khách cũng đang chơi hay khi thắng liên tiếp 2 trận gần nhất, nếu để ý kỹ thì hai bại tướng gần nhất chỉ là Southampton và Newcastle. Thật sự hai trận đấu đó cũng không làm cho Brighton được đánh gía cao ở lần hành quân này.

Đơn giản là Mu vẫn quá mạnh hơn so với Brighton, 9 lần đụng độ gần nhất thì Mu đã thắng đến 7 trận, trong số 7 trận đấu đó thì đã có 4 trận diễn ra trên nhà hát của những giấc mơ. Trận đấu này Mu lại có được đội hình mạnh nhất với đâyg đủ những hảo thủ.

Với vị trí thứ 2 như hiện tại thì Mu không phải chịu áp lực gì cho suất dự Champion League, trong khi đó Brighton vẫn đang gồng mình cho cuộc chiến trụ hạng khi chỉ hơn khu vực nguy hiểm có 6 điểm. Việc chơi với sơ đồ phòng ngự chặt chẽ thì xem ra sức bật của khách là không cao ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Brighton 

Chuyên gia nhận định Mu vs Brighton

Những lần đối đầu gần đây thì Brighton đều thua khá dễ dàng cả trên sân khách hay sân nhà, đẳng cấp khác biệt là đã quá rõ ràng. Với kèo chấp HT có 1/4 là rất lý tưởng để đi chủ nhà.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mu thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết