Chuyên gia nhận định Milan vs Mu ngày 18/3: Milan thắng kèo HT

Thứ năm, 18-03-2021

Trên sân nhà Milan không dễ chơi một chút nào, khả năg phòng ngự của Milan được đánh giá cao không dễ để cho Mu có thể xé lưới ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Milan vs Mu

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Mu đến với chuyến hành quân nay với áp lực lớn buộc phải có bàn thắng mới nghĩ đến chuyện đi tiếp sau khi để cho Milan cầm chân 1-1 ở lượt đi. Sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng một chút nào khi Milan khó bị đánh bại tại San Siro.

Chuyên gia nhận định Milan vs Mu Chuyên gia nhận định Milan vs Mu

" Trận lượt về này Milan là đội chiếm ưu thế hơn so với Mu về nhiều mặt, họ có sự hậu thuẩn của sân nhà, tâm lý thoải mái hơn và trên hết thực lực của Milan cũng đâu bị đánh gía thấp hơn so với Mu.

Lịch sử đối đầu cũng rất cân khi cho thấy đây là cặp đấu được đánh giá là rất ngang cơ, Mu có nhiều bất lợi về mặt tỷ số khi để cho Milan có bàn thắng lượt đi. Tình thế này buộc Mu có ít nhất 1 bàn thắng. Nhưng nhìn 6 trận gần nhất thì Mu ghi có 4 bàn trong đó có 3 trận tịt ngòi cũng có thể hình dung ra sức bật của Mu không cao.

Trong khi Milan có sự ổn định hơn trong lối chơi và tình thế dễ đá hơn rất nhiều, nên biết Milan đang là một trong 4 hàng thủ tốt nhất Serie A. Nếu chủ động chơi chắc thì Milan cũng sẽ khiến cho Mu rất vất vả để tìm đương vào khung thành. Nên biết tỏng 4 lần đụng độ gần nhất trên sân San Siro thì Milan đã bất bại 3 trận ".

Chuyên gia nhận định Milan vs Mu

Chuyên gia nhận định Milan vs Mu

Kèo tài xỉu FT không cao giao động ở mức 2.5, với kèo chấp HT 1/4 là do MU ở thế buộc ghi bàn nếu như không muốn bị loại. Với kèo này thì NĐT nên đi Milan ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Milan thắng kèo HT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết