Chuyên gia nhận định Milan vs Juventus ngày 13/2: Xỉu góc FT

Thứ năm, 13-02-2020

Với sơ đồ thiên về đánh trung lộ của Juventus và sự dè chừng nhất định của các cầu thủ Milan thì khả năng bùng nổ phạt góc ở trận bán kết lượt đi này là không khả thi.

Chuyên gia nhận định Milan vs Juventus

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trận bán kết lượt đi này Milan có điểm tựa sân nhà là một lợi thế nhưng cũng sẽ phải có sự dè chừng nhất định bởi thời điểm này thực lực của Juventus vẫn mạnh hơn và đang ở vị thế cao hơn. Với sơ đồ 4-4-2 thì Milan dã chủ động chơi phòng ngự phản công với Juventus.

Chuyên gia nhận định Milan vs Juventus Chuyên gia nhận định Milan vs Juventus

" Có trong tay chân sút Zlatan Ibrahimovic vì Milan có thêm một phương án tấn công là tạt cánh đánh đầu tận dụng tối đa chiều cao cũng như khả năng không chiến của chân sút người Thụy Điển. Và xem ra đây cũng chính là phương án hữu hiệu nhất để đối đầu với Juve lúc này.

Trong khi đó bên kia sân Juve với sơ đồ 4-3-1-2 cũng đề cao sự chắc chắn, hoàn toàn hợp lý khi phong độ của các vị khách là không tốt. Thiếu đi những tiền vệ chạy cánh với sơ đồ 4-3-1-2 thiên về đánh trung lộ thì xem ra để Juventus nhận được nhiều quả phạt góc cho chuyến hành quân này là không khả thi.

Với Milan thì đã quá rõ khi những tình huống lên bóng là ở hai biên , nhưng cái khó của chủ nhà chính là hàng tiền vệ 4 người của Juventus nhiều khả năng sẽ chiếm lấy thế trận và việc Milan có thể triển khai bóng tấn công nhiều là không cao ".

Chuyên gia nhận định Milan vs Juventus

Chuyên gia nhận định Milan vs Juventus

Theo thống kê 3 trận sân khách gần nhất Juventus chỉ nhận có 8 lần phạt góc, trong khi đó ở 4 lần đụng độ nhau thì Milan chỉ có 17 lần được hưởng phạt góc. Với sự thận trọng mà chủ động chơi chắc của hai đội thì xem ra cửa xỉu góc FT là rất khả thi.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Xỉu góc FT.

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết