Chuyên gia nhận định Melbourne City vs Western Sydney ngày 26/3: Melbourne City thắng kèo HT.

Thứ sáu, 26-03-2021

Phong độ hiện tại của hai đội đều rất cao nhưng Melbourne City cho thấy sức bật ấn tượng hơn, trong khi Western Sydney chơi không tốt trên sân khách rất dễ phải nhận trái đắng trận này.

Chuyên gia nhận định Melbourne City vs Western Sydney

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, không phủ nhận các vị khách đang chơi hay với 3 trận gần nhất đều thắng. Nhưng vòng đấu này họ sẽ phải đụng độ với Đương Kim Á quân còn chơi ất tượng hơn rất nhiều.

Chuyên gia nhận định Melbourne City vs Western Sydney  Chuyên gia nhận định Melbourne City vs Western Sydney

" Sau những vòng đấu đầu tiên có phần chệch choạc thì Melbourne City đã lấy lại được vĩ đạo, thắng 5 trận gần nhất ghi 16 bàn tức trung bình hưn 3 bàn/trận. Dù đang xếp thứ 4 nhưng Melbourne City đang có hàng công mạnh thứ 2 giải đấu.

Đang trên đà hưng phấn lại có sân nhà thì không quá khó để nhận ra cách tiếp cận trận đấu này của Melbourne City là tấn công và tấn công, đây cũng là bản sắc của đội bóng thành phố cảng Melbourne. Hơn nữa các vị khách lại là đối thủ có phần ưa thích dành cho chủ nhà.

10 lần đụng độ gần nhất Melbourne City thắng 6 hòa 1 trận, riêng trên sân nhà thì Melbourne City thắng 3 hòa 1 trong 5 lần tiếp Western Sydney gần nhất. Đây cũng là vấn đề của các vị khách, theo thống kê Western Sydney đã không thắng 2/3 trận sân khách gần nhất để lọt lưới 4 lần .

Sân Melbourne Rectangular thật sự chẳng phải là miền đất lành dành cho các vị khách, trong 5 lần hành quân gần nhất đến đây thì Western Sydney đã nhận đến 12 bàn thua và có 4 trận để cho Melbourne City có bàn thắng ngay 45 phút đầu ".

Chuyên gia nhận định Melbourne City vs Western Sydney 

Chuyên gia nhận định Melbourne City vs Western Sydney

Dù đang xếp trên chủ nhà 2 bậc trên BXH nhưng Western Sydney vẫn để cho Melbourne City chấp kèo 3/4 với điểm ăn giao động ở mức 0.84. Rõ ràng trận này Melbourne City nắm gần như mọi ưu thế, với đà phong độ ấn tượng như hiện nay thì Melbourne City dư sức đo ván khách ngay HT.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Melbourne City thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết