Chuyên gia nhận định Man City vs Wolves ngày 2/3: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Thứ ba, 02-03-2021

Thời điểm này tại Premier League khó có cái tên nào có thể ngăn được đoàn quân của HLV Pep Guardiola. Được chơi trên sân nhà Man City dư sức đo ván Bầy sói.

Chuyên gia nhận định Man City vs Wolves

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Wolves đã chơi kém hơn nhiều so với mùa giải trước, ghi nhận thời gian gần đây Wolves chơi rất khởi sắc nhưng không may cho họ là gặp Man City lúc này đang có phong độ quá cao.

Chuyên gia nhận định Man City vs Wolves  Chuyên gia nhận định Man City vs Wolves

" Man City đang sở hữu mạch thắng 20 trận liên tiếp gần nhất trên mọi đấu trường, thì còn nói gì về màn thể hiện ấn tượng của chủ nhà. Không có nhiều chiến thắng áp đảo khi Man City đề cao sự hiệu quả lên hàng đầu, nhưng độ sát thương những lần lên bóng của chủ nhà vẫn rất cao.

Xét đến sức bật trên hàng công thì Wolves phải hít khói của Man City, 5 trận gần nhất khách đã tịt ngòi 3 trận. Tiền đạo chủ lực Jimenez vẫn chưa thể trở lại thì sức bật trên hàng công của Wolves không được đánh giá cao.

Vấn đề nằm ở chỗ là hàng thủ 3 người của khách, 3 lần hành quân gần nhất Wolves đều để cho Newcastle, Crystal Palace hay Southampton xé lưới. Riêng với Man City thì 2 lần đụng độ gần nhất Wolves nhận đến 5 bàn thua ".

Chuyên gia nhận định Man City vs Wolves 

Chuyên gia nhận định Man City vs Wolves

Kèo chính FT chấp 1 3/4 đã thấy rõ sự khác biệt, ngay 45 phút đầu Man City đã chấp 3/4 thì việc Man City xé lưới các vị khách chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Vơid kèo này NĐT nên kiên nhân để bóng chấp HT về mức 1/2, theo thống kê 6 trận gần nhất Man City ghi không quá 1 bàn trong 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết