Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham ngày 9/2: Rung kèo trên HT khi bóng về 3/4

Chủ nhật, 09-02-2020

Với hàng công mạnh nhất giải đấu của mình thì Man City sẽ không mất quá nhiều sức để xé lưới West Ham đang sa sút phong độ. Với kèo HT 1 1/4 là quá lý tưởng để cho NĐT rung kèo trên ngay HT.

Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, với khoảng cách lên đến 22 điểm so với đội dẫn đầu Liverpool thì xem như Man City đã không thể bảo vệ được chức vô địch của mình. Không phải chịu áp lực nào nên đây là khoảng thời gian mà các cầu thủ Man City ra sân với tinh thần thoải mái nhất khác hẳn với Búa tạ đang gồng mình cho một suất trụ hạng.

Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham  Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham

" Với 3 trận thua và 2 hòa ở 5 vòng đấu gần nhất đã đẩy West Ham rơi xuống vị trí thứ 18 trên BXH, vị trí đủ để đưa các vị khách đến với giải hạng nhất. Còn quá sớm để khẳng định điều vừa nói khi màu giải còn khá dài và khoảng cách với nhóm an toàn chỉ là 1 điểm.

Nhưng rõ ràng thời điểm này không phải là lúc West Ham có thể nghĩ đến một kết quả khả quan khi hành quân đến sân Etihads của Man City. Áp lực dành cho các vị khách là rất lớn, 2 lần đụng độ gần nhất thì chủ nhà đã không ngần ngại sút tung lưới West Ham đến 9 lần và Man City đều dẫn trước ngay 45 phút đầu.

Không có quá nhiều sự lựa chọn trong cách tiếp cận trận đấu này ngoài việc West Ham sẽ phải lùi sâu về phần sân nhà để hạn chế những tình huống hãm thành của chủ nhà. Trong khi đó các chân sút của Man City chỉ có việc triển khai bóng và thay nhau bắn phá khung thành của West Ham mà thôi ".

Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham 

Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham

Trong 10 lần đụng độ nhau gần nhất thì Man City đã thắng đủ 10 trận, đó là sự lấn lướt hoàn toàn của Man City dành cho các vị khách. Trong đó ở 45 phút đầu trong 10 trận đụng đó thì đã có đến 8 trận Man City đã dẫn trước West Ham.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung kèo trên HT khi bóng về 3/4.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết