Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham ngày 25/4: Man City thắng kèo HT

Chủ nhật, 25-04-2021

Thi đấu trên sân khách Tottenham không quá khó nhằn, trước mắt đó là ĐKVĐ Man City được đánh giá cao hơn nhiều thì e ra các vị khách cũng khó lòng mà đứng vững ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, thất bại ở Cúp FA đã chạm đến kiêu hãnh của Man City, mục tiêu ăn 4 đã hết tuy nhiên vẫn còn cú ăn 3. Tương quan lực lượng hiện tại thì Man City nhỉnh hơn rất nhiều dư sức đo ván Tottenham.

Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham  Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham

" Thi đấu trên sân trung lập nên vấn đề sân bãi Man City không được đánh giá cao , nhưng vấn đề của các vị khách là khi thi đấu xa nhà vốn dĩ thiếu sự ổn định cần thiết. 3/4 trận xa nhà gần nhất thì Tottenham không thắng đều để lọt lưới đúng 2 bàn/trận trước những đối thủ gần nhất như Newcastle và Everton.

Thời điểm này thì phải nói Tottenham thiếu sự ổn định và mới vừa thay tướng mới, nếu so sánh thì rõ ràng Man City đang nhỉnh hơn về mọi mặt cả về chất lượng đội hình và phong độ. Nên nhớ lần đụng độ gần nhất thì Man City đã đo ván Tottenham với 3 bàn không gỡ. 

Lần đụng độ này thì Man City đã chấp 1 trái thẳng FT, đã cho thấy sự khác biệt là không hề nhỏ. Sau khi để thua Chelsea ở Chung kết FA Cúp thì ngay sau đó Man City đã có chiến thắng trên sân của Astn Villa với một thế trận dồn ép quen thuộc." 

Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham 

Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham

Ngay 45 phút đầu thì Man City đã chấp đến nửa trái, 10 lần đụng độ gần nhất thì Man City đã dẫn trước Tottenham ở HT đến 9 trận. Hai trận gần nhất thì Tottenham đều bị thủng lưới ngay hiệp một.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Man City thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết