Chuyên gia nhận định Man City vs Southampton ngày 10/3: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Thứ tư, 10-03-2021

Man Xanh rất cần chiến thắng để lấy lại hình ảnh của mình, tiếp đón một Southampton dưới cơ hơn rất nhiều thì xem ra Man Xanh sẽ không mất quá nhiều sức để xé lưới các vị khách.

Chuyên gia nhận định Man City vs Southampton

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, không phủ nhận các vị khách có dấu hiệu hởi sắc trở lại, nhưng bại tướng chỉ là một Sheffield United đã buông xuôi nên  không đánh giá cao việc Southmapton có thể ngăn được Man Xanh lúc này.

Chuyên gia nhận định Man City vs Southampton  Chuyên gia nhận định Man City vs Southampton

" Đang dẫn đầu BXH với cách biệt 11 điểm so với đội xếp thứ 2 thì rõ ràng đây là khoảng cách rất an toàn. Trận thua trước Mu thật sự không ảnh hưởng quá nhiều đến phong độ thi đấu của các cầu thủ chủ nhà.

Đặt lên bàn cân lúc này thì Man Xanh vẫn nặng ký hơn rất nhiều so với các vị khách, trận này chủ nhà có được đội hình mạnh nhất với những cái tên tiêu biểu trên hàng công như Aguero - Silva - Sterling - Bruyne hay Foden và không nghi ngờ gì về một thế trận tấn công dồn dập của Man Xanh.

Với Southampton thì trận này được dự đoán rất khó khăn với họ, phong độ của các vị khách ở lượt về này đã giảm sút đi rất nhiều. 10 vòng đấu gần nhất khách đã thua 7 với 23 bàn thua tức trung bình 2.3 bàn/trận. Lại phải làm khách trên sân của Man Xanh nơi mà họ đã thua 4 lần làm khách gần nhất với 13 bàn thua ".

Chuyên gia nhận định Man City vs Southampton 

Chuyên gia nhận định Man City vs Southampton

Kèo chấp HT lên đến 3/4 rõ ràng Man Xanh đang nhận được cáci nhìn tích cực của giới Chuyên gia. 10 lần chạm mặt gần nhất Man Xanh thắng 8 trận, trong đó 5/6 trận gần nhất Man Xanh đã dẫn trước Southampton ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Chuyên gia nhận định Man City vs Southampton ngày 10/3: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2.

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết