Chuyên gia nhận định Man City vs PSG ngày 4/5: Man City thắng kèo HT

Thứ ba, 04-05-2021

Để cho Man City dẫn trước thì rất khó để PSG có thể lật ngược tình thế, nếu nôn nóng ghi bàn thì khách rất dễ bị chủ nhà cho lĩnh đòn đau.

Chuyên gia nhận định Man City vs PSG

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, So với 3 đại diện còn lại của vòng bán kết này thì Man City được đánh giá cao nhất cả về sự ổn định và chất lượng đội hình. Được chơi trên sân nhà có lợi thế trận lượt đi thì thật sự Man City lại tỏ ra mạnh hơn nhiều so với PSG.

Chuyên gia nhận định Man City vs PSG Chuyên gia nhận định Man City vs PSG

" Man City gần như đã đặt một chân vào trận chụng kết sau khi đánh bại PSG ngay trên sân của đối phương. Cách biệt không lớn chỉ 1 bàn nhưng tình thế hiện nay không ai nghĩ PSG có thể lật ngược tình thế trên sân Etihads.

Kịch bản diễn ra để PSG nghĩ đến chuyện đi tiếp là phải ghi thắng ít nhất 2-1 hay ghi ít nhất 2 bàn vào lưới Man City. Sở hữu hàng công với 2 ngôi sao thượng thặng la Neymar và Mbappe thì viẹc ghi bàn của PSG có thể không quá lo lắng. Tuy nhiên vấn đề là PSG có giữ được sạch lưới trước Man City hay không vẫn là vấn đề.

Thời điểm này  chủ nhà có đội hình mạnh nhất và bước chạy đà hoàn hảo khi vừa thắng tại Premier League, chức vô địch Premier League gần như đã nằm trong tay nên Man City có được tâm lý thoải mái và sự tập trụng cao nhất cho trận đấu này ".

Chuyên gia nhận định Man City vs PSG

Chuyên gia nhận định Man City vs PSG

Phong độ ghi bàn của Man City vẫn rất tốt, hai trận gần nhất thì Man City ghi được 4 bàn thắng. Nhìn cách mà PSG để cho hai đội bóng yếu là Metz và Lens xé lưới thì thật sự hàng thủ của PSG cũng có vấn đề. Kèo chấp 1/4 ở HT thì NĐT hoàn toàn có thể đi ngay Man City ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Man City thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết