Chuyên gia nhận định Man City vs Leeds ngày 10/4: Man City thắng kèo HT

Thứ bảy, 10-04-2021

Đơn giản là không thể cản Man Xanh lúc này, với hỏa lực rất mạnh thì chuyện Man xanh xé lưới tân binh Leeds ngay 45 phút đầu là không quá bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Man City vs Leeds

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Man Xanh gần như đã nắm trong tay chức vô địch khi đình Bảng kém đến 14 điểm mà giải đấu chỉ còn có 8 vòng đấu nữa là kết thúc. Phong độ của chủ nhà vẫn đang rất cao va khả năng săn bàn vẫn nằm ở Top đầu của giải đấu.

Chuyên gia nhận định Man City vs Leeds  Chuyên gia nhận định Man City vs Leeds

" Chiến thắng 2-1 trước Dortmund ở những phút cuối cùng của trận đấu cho thấy một điều sức bật trên hàng công của chủ nhà vẫn rất cao, 20 trân gần nhất thắng đến 19 trận thì quả thật Man City lúc này thật sự là Cơn lốc xanh có thể cuốn phăng mọi thứ.

Đây lại là thời điểm rất tốt để Man Xanh tạo ra bước ngoặc khi vòng đấu này đội nhì Bảng Mu sẽ có chuyến làm khách rất khó khăn đến sân của Tottenham. Nếu để mất điểm và Man Xanh hạ được Leeds thì coi như chức vô địch đã nằm trong tay của các cầu thủ chủ nhà.

Leeds thời điểm này có vẻ đã an phận ở giữa BXH khi đã có vé trụ hạng, không phủ nhận các vị khách đang chơi hay nhưng so với Man Xanh thì chẳng là gì. Chủ động chơi chắc với sơ đồ 4-4-1-1 thì đã rõ Leeds sẽ phải nhường thế trận cho Man Xanh. Trong khi chủ nhà tung ra sân hàng công mạnh nhất với Jesus - Aguero và Sterling nay từ đầu ".

Chuyên gia nhận định Man City vs Leeds 

Chuyên gia nhận định Man City vs Leeds

Trong 6 trận gần nhất thì Man Xanh ghi không dưới 2 bàn/trận cả trên sân khách lẫn sân nhà, trận hôm nay chấp FT đến 1.5 đã thấy rõ % chiến thắng của chủ nhà là rất cao. Tung ra sân đội hình rất mạnh thì với kèo chấp 1/2 ngay hiệp một thì sẽ khong làm khó được chủ nhà.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Man City thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết