Chuyên gia nhận định Man City vs Dortmund ngày 6/4: Man City thắng kèo HT

Thứ ba, 06-04-2021

Phong độ của Man Xanh đang rất cao lại có lực lượng mạnh nhất co trận lượt đi này, tiếp một Dortmund chơi không tốt trên sân khách thì xem ra Man Xanh dư sức dẫn trước khách ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Man City vs Dortmund

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, trong số các đại diện của Premier League tại đấu trường Châu Âu năm nay thì đoàn quân của HLV Pep Guardiola được đánh giá cao nhất về sự ổn định cũng như sức bật. Có  điểm tựa sân nhà Man Xanh được đánh gía cao hơn nhiều ở trận đấu này.

Chuyên gia nhận định Man City vs Dortmund  Chuyên gia nhận định Man City vs Dortmund

" Thời điểm này HLV Pep Guardiola có trong tay đội hình mạnh nhất và sung mãn nhất, trong khi đại diện của Bundesliga lại đang vắng những trụ cột quan trọng cho chuyến hành quân này. Trên mặt trận tấn công Sancho đang chấn thương, hàng tiền vệ thì Witese cũng ngồi ngoài. 

Đang nói là phong độ của các vị khách lại rất bất ổn, hai trận đấu gần nhất đều để mất điểm trước những đối thủ yếu hơn nhiều như Frankfurt hay cả Koln. Hai trận để lọt lưới 4 bàn thì rõ ràng hệ thống phòng ngự của Dortmund đang có vấn đề.

Để ý thì 2 trận sân khách gần nhất 1 hòa 1 thua để lọt lưới đến 6 lần, quả thật Dortmund có phần yếu bóng vía khi phải xa nhà. Trong khi Man Xanh lại cực kỳ bá trên sân Etihads, 12 trận sân nhà gần nhất thì Man Xanh thắng đến 11 trận. Phong độ ghi bàn của chủ nhà vẫn rất tốt 5 trận gần nhất ghi không dưới 2 bàn/trận ".

Chuyên gia nhận định Man City vs Dortmund 

Chuyên gia nhận định Man City vs Dortmund

Thời điểm này Man Xanh có vẻ nặng ký hơn rất nhiều với kèo chấp FT đến 1.5 là đủ thấy điều đó. Trận này Man Xanh càng quyết tâm có được chiến thắng hơn và Dortmund không quá khó nhằn lúc này. Chọn Man Xanh là rất hợp lý với kèo chấp HT 1/3.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Man City thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết