Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha ngày 30/3: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4.

Thứ ba, 30-03-2021

Màn thể hiện của Bồ Đào Nha ở 2 lượt trận đầu tiên là kém thuyết phục. Trận đấu hôm nay  là cơ hội rất tốt để cho Bồ lấy lại hình ảnh của mình.

Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, 3 bàn sau 2 trận đấu thì không nói hàng công của Bồ là tệ nhưng nó chưa phản ánh hết sức mạnh của đội bóng này. Cón những CR7, Bruno hay thần đồng Joao Felix rõ ràng là Bồ chưa thỏa mãn được NHM của chính họ.

Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha

" Chỉ xếp thứ 2 trong Bảng đấu được đánh giá là rất nhẹ thì khó mà chấp nhận với những màn thể hiện của Bồ Đào Nha và họ cần phải nhanh chóng lấy lại hình ảnh của mình. Vẫn có trong tay bộ tam tấn công Ronaldo - Jota - Felix thì hàng công của Bồ vẫn được đánh giá rất cao.

CR7 đang rất quyết tâm để có bàn thắng đầu tiên sau khi bị từ chối ở trận đấu với Serbia, trước một hàng thủ yếu kém như Luxembourg thì là cơ hội rất tốt để tiền đạo của Juventus thong nòng. Trong 2 lần đụng độ gần nhất với Luxembiurg thì CR7 đều có bàn thắng.

Lật lại những trậm đấu trước đó thì Bồ thể hiện sự áp đảo hoàn toàn khi thắng cả 10 lần trước Luxembourg ghi đến 34 bàn thắng tức trung bình 3.4 bàn/trận. Không quá bất ngờ khi trận này Bồ chấp FT lên đến 2 1/4 đã thấy sự khác biệt rất lớn ".

Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha

Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha

Đây là cặp đấu có sự khác biệt rất lớn, trong khi Bồ đang rất quyết tâm lấy lại ngôi đầu, ngay 45 phút đầu thì Bồ đã chấp đến 1 trái rất lý tưởng để NĐT rung kèo trên trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết