Chuyên gia nhận định Liverpool vs Newcastle ngày 24/4: Liverpool thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 24-04-2021

Lữ đoàn đỏ luôn là mã đầu tư rất lý tưởng ở kèo góc FT, với sự trở lại của Firmino thì chủ nhà có hàng công mạnh nhất sẽ tạo được một thế trận áp đảo trước Bầy Chích chòe.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Newcastle

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, nhiều trận đấu gần đây Liverpool không phải là sự lựa chọn ở kèo chính khi đã thua kèo 4 trận gần nhất. Có bộ 3 tấn công Salah - Firmiono - Mane nhưng kèo chấp sâu đang để lại sự nghi ngờ lớn dành cho Lữ đoàn đỏ lúc này.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Newcastle Chuyên gia nhận định Liverpool vs Newcastle

" Mục tiêu khả dĩ nhất của Liverpool lúc này là chen chân vào Top 4 và vòng đấu này là cơ hội lớn khi hai đội xếp trên là West Ham sẽ đụng độ Chelsea khi cả hai đều hơn Liverpool có 2 điểm. Đánh bại Bầy chích chòe là nhiệm vụ bắt buộc của thầy trò HLV Klopp.

Với đắng cấp vượt trội, sân nhà và hàng công mạnh nhất không mất nhiều thời gian để Liverpool tạo thế trận lấn áp ngay từ đầu. Không là gì cách chơi của chủ nhà và hướng lên bóng của Liverpool vẫn sẽ là tập trung ở hai cánh.

Trong khi đó bên kia sân không có nhiều sự lựa chọn cho Newcastle ở lần đụng độ này, phương án phòng ngự số đông sẽ được Newcastle thể hiện trong 90 phút sắp đến. 3 lần làm khách gần nhất trên sân Anfield thì Newcastle đều thua để lọt lưới 9 bàn là cũng hình dung ra thế trận áp đảo của Liverpool ".

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Newcastle

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Newcastle

Newcastle thắng kèo 3 trận gần nhất sẽ là một thách thức không nhỏ cho Liverpool khi chấp đến 1 3/4. Tuy nhiên với kèo góc FT thì NĐT nên đặt trọn niềm tin vào chủ nhà, theo thống kê 3 lần đụng độ gần nhất Newcastle nhận được 10 lần phạt góc trong khi Liverpool có đến 26 lần.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Liverpool thắng kèo góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết