Chuyên gia nhận định Leicester vs Crystal Palace ngày 26/4: Leicester thắng kèo HT

Thứ hai, 26-04-2021

Được trở về sân King Power thì Leicester như mọc thêm cánh, chiếm mọi ưu thế trận này thì việc Leicester xé lưới Crystal Palace chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Leicester vs Crystal Palace

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, các vị khách cần 2 điểm nữa để đảm bảo chắc chắn tấm vé trụ hạng, nhưng thực tế thì cách biệt 9 điểm so với đội xuống hạng thì các vị khách vẫn đang rất thoải mái. Tuy nhiên điều này không giúp cho Crystal Palace chơi tốt lên mà họ vẫn đang thi đấu thiếu ổn định.

Chuyên gia nhận định Leicester vs Crystal Palace

Chuyên gia nhận định Leicester vs Crystal Palace

" Trước khi đến với trận đấu này thì Crystal Palace đã để hòa 1 thua 1 trong 2 trận gần nhất, tính ra thì 6 trận gần nhất thì khách đã không thắng đến 5 trận. Không nghi ngờ gì về sức bật của khách đang ở mức thấp.

Nhìn sang bên kia sân thì Leicester đang có phong độ cao sau chiến thắng đậm 3-0 trước West Brom. Nếu đặt lên bàn cân lúc này thì Leicester nặng  ký hơn rất nhiều, Lần hành quân gần nhất đến đây thì Crystal Palace cũng đã bị Leicester đo ván 3 bàn không gỡ.

Khác với các vị khách thì Leicester lúc này rất cần 3 điểm để xây chắc vị trí thứ 3 của mình khi mà những Liverpool hay West Ham và cả Chelsea đang lăm le phía sau. Bên kia sân thì cũng cần điểm nhưng tình hình thực tại Leicestẻ được đánh giá cao hơn nhiều cho một chiến thắng ".

Chuyên gia nhận định Leicester vs Crystal Palace

Chuyên gia nhận định Leicester vs Crystal Palace

Kèo chính FT chấp đến 1 trái thì % chiến thắng dành cho chủ nhà là không hề thấp một chút nào, 6 bàn thắng trong 3 trận gần nhất là đủ thấy phong độ ghi bàn của Leicester là rất cao. Với kèo chấp HT cũng đã là nửa trái thì NĐT hoàn toàn có thể đi chủ nhà ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Leicester thắng kèo HT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết