Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal ngày 23/9: Tài góc FT

Thứ tư, 23-09-2020

Những màn đối đầu giữa hai đội luôn diễn ra rất hấp dẫn với lối đá tấn công mà hai đội đã thể hiện. Với 2 sơ đồ mạnh về đánh biên thì xem ra kèo tài góc FT đang rất sáng cho cặp đấu này.

Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, kèo chính đồng banh thì rất khó để để NĐT chọn lựa cái tên nào và rất dễ hòa tiền khi khả năng 2 đội cầm chân nhau trong hai hiệp chính không phải là không có khả năng xảy ra. Thay vào đó với hai đội hình thiên về lên bóng hai cánh thì kèo tài góc FT đáng để NĐT cân nhắc.

Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal  Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal

" Khác với 2 vòng đấu tại Premier League khi Leicester đã chơi với 4-5-1 thì lần tiếp đón các Pháo thủ này Bầy cáo đã chủ động chơi  công với sơ đồ 3-5-2. Vardy cùng với Iheanacho chơi cao nhất trên hàng công. Điểm mạnh của chủ nhà là nằm ở hàng tiền vệ 5 người đủ để kiểm soát tốt khu vực trung tuyến.

Với sơ đồ trên thì hẳn hướng lên bóng của Leicester sẽ tập trung chủ yếu ở hai cánh với Justin vs Castagne lên công về thủ rất nhịp nhàng với khả năng chuyền bóng rất tốt. Với cặp tiền đạo Vardy và Iheanacho chơi bóng bổng rất tốt thì những pha tạt cánh hai biên cũng là một phương án tấn công hữu hiệu của chủ nhà.

Trong khi bên kia sân Pháo thủ nhiều khả năng sẽ không sử dụng  Willians và Lacazette ngay từ đầu. Nhưng sự tự tin của Arsenal là rất cao với cách mà HLV Arteta bố trí sơ đồ chiến thắng 3-4-3 cũng rất mạnh trong tấn công nhất là hai biên. Với những Pepe và Aubameyang với khả năng khoáy đảo rất tốt ở hai cánh thì thật sự đây là mối hiểm họa đến từ các vị khách ".

Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal 

Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal

Với hai sơ đồ 3-5-2 và 3-4-3 cả hai đều chỉ chơi có 3 hậu vệ, có thể thấy cả Leicester vs Arsenal đều muốn chơi công ngay từ đầu. với cách đánh thiên về hai cánh thì khả năng để trận đấu bùng nổ phạt góc là khá cao. Trận gần nhất của chủ nhà đã có 19 quả phạt góc và của Arsenal là 12. 2/3 lần đụng độ gần nhất có không dưới 11 quả phạt góc được thực hiện. Với kèo tài góc FT là 10.5 thì NĐT nên đi tài kèo này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tài góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết