Chuyên gia nhận định Leeds vs Liverpool ngày 19/4: Liverpool thắng kèo góc FT

Thứ hai, 19-04-2021

Đánh bại Leeds trận này Liverpool sẽ chiếm lấy vị trí thứ 4 của West Ham, không bất ngờ khi các vị khách sẽ đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu trước tân binh Leeds.

Chuyên gia nhận định Leeds vs Liverpool

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, không phủ nhận Leeds đang chơi rất hay nhưng trước một đối thủ mạnh hơn rất nhiều như Liverpool thì không có nhiều thời gian để Leeds có thể cầm bóng bên phần sân của các vị khách. Với cách vố trí đội hình 4-4-1-1 thì Leeds đã chủ động chơi chắc trước Liverpool.

Chuyên gia nhận định Leeds vs Liverpool  Chuyên gia nhận định Leeds vs Liverpool

" Thay vì chơi 4-1-4-1 như lúc đầu thì giai đoạn cuối muag giải này Leeds lại chơi chủ yếu với sơ đồ 4-4-1-1 đề cao sự chặt chẽ hơn. 3 bàn thua sau 4 trận thì phần nào cho thấy hệ thống phòng ngự của Leeds chơi khá tốt.

Đã an phận ở giữa BXH nên Leeds cũng không cần thiết để nhập cuộc một cạch vội vã, cách chơi nhiều trận gần đây cũng thiên về phòng ngự phản công. Cách chơi này làm cho Leeds không nhận được nhiều những tình huống phạt góc.

Trong khi đó Liverpool lại rất cần chiến thắng, với sơ đồ tấn công như mọi khi 4-3-3 thì hướng lên bóng chủ yếu vẫn sẽ tập trung chủ yếu ở đôi chân của Salah và Mane. Không lạ gì cách tấn công của Liverpool và đây là cơ sở để đặt niềm tin vào kèo góc FT trận này ".

Chuyên gia nhận định Leeds vs Liverpool 

Chuyên gia nhận định Leeds vs Liverpool

Theo thống kê thì 3 trận gần nhất, Leeds nhận 15 lần phạt góc, với Liverpool là con số 20. Kèo góc chấp đến 2 trái thẳng là đủ thấy đánh giá của giới Chuyên gia dành cho Liverpool rất cao ở kèo góc FT

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Liverpool thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết