Chuyên gia nhận định Kiel vs St. Pauli ngày 10/2: Kiel dẫn trước hiệp một

Thứ hai, 10-02-2020

Với phong độ kém cỏi trên sân khách của St Pauli thì Kiel có  thừa tự tin để dẫn trước ngay 45 phút đầu khi phong độ của chủ nhà đang rất ổn định và hàng công rất  chịu khó ghi bàn.

Chuyên gia nhận định Kiel vs St. Pauli

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, nếu như trước đây Kiel rất ngại khi đối đầu với các vị khách, theo thống kê thì trong 10 lần đụng độ gần nhất St Pauli đã hòa 2 và thắng đến 6 trận. Có thể thấy những khó khăn nhất định dành cho Kiel, nhưng lần đối đầu này mọi chuyện đã thay đổi 360 độ là cơ hội để cho Kiel dịch chuyển cán cân đối đầu.

Chuyên gia nhận định Kiel vs St. Pauli  Chuyên gia nhận định Kiel vs St. Pauli

" Với thứ hạng như hiện tại là đủ thấy màn thể hiện của hai đội ở mùa giải này là rất khác biệt, Kiel đang xếp vị trí thứ 9 với 4 vòng đấu gần nhất bất bại. Trong khi đó các vị khách chỉ hơn nhóm nguy hiểm có 1 điểm và đã hòa 1 thua 1 ở 2 vòng đấu gần nhất.

Với kèo chấp chỉ 1/2 như trận này thì cũng không đánh giá quá cao khả năng chiến thắng của chủ nhà nhưng việc để xé lưới được St Pauli ngay 45 phút đầu thì hoàn toàn rất khả thi. Thứ nhất hàng công của chủ nhà vẫn đang thể hiện phong độ ghi bàn rất tốt với 8 trận sau 4 trận gần nhất, tức trung bình các chân sút của chủ nhà ghi 2 bàn/trận.

Thứ hai là chính phong độ sa sút của các vị khách đặc biệt là khi phải xa tổ ấm của mình, 3 trận xa nhà gần nhất thì St Pauli đều trắng tay ra về với 7 lần bị xé lưới và chỉ có vỏn vẹn 2 bàn thắng mà thôi. Và đặc biệt là hàng thủ của St Pauli rất dễ bị xé lưới ngay 45 phút đầu ".

Chuyên gia nhận định Kiel vs St. Pauli 

Chuyên gia nhận định Kiel vs St. Pauli

Gần như chiếm mọi ưu thế cho lần đụng độ này, dưới góc độ đầu tư thì Kiel vẫn sáng ở mọi kèo. Phong độ ổn định cùng điểm tựa sân nhà và 3 trận gần nhất Kiel đều có bàn thắng ngay HT thì xem ra việc Kiel xé lưới các vị khách ngay 45 phút đầu là rất khả thi.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Kiel dẫn trước hiệp một.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết