Chuyên gia nhận định Hồ Chí Minh vs Hà Nội ngày 23/3: Hà Nội thắng kèo HT

Thứ ba, 23-03-2021

Chất lượng đội hình nhỉnh hơn cùng với sự tở lại của nhiều trụ cột Hà Nội được đánh giá cao trận này. Trong khi chủ nhà lại chơi khá phập phù, với kèo HT đồng banh thì NĐT nên đi khách.

Chuyên gia nhận định Hồ Chí Minh vs Hà Nội

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, phong độ của các vị khách đang lên cao với 2 chiến thắng gần nhất ghi 5 bàn vào lưới của hai cái tên rất khó chịu là Hải Phòng và Thanh Hóa. Trong khi Hồ Chí Minh đã thua lại chơi thiếu ổn định với 3 bàn thẵng sau 4 vòng đấu.

Chuyên gia nhận định Hồ Chí Minh vs Hà Nội  Chuyên gia nhận định Hồ Chí Minh vs Hà Nội

" Là hai đội bóng mạnh của hai miền Nam - Bắc nhưng nhiều lần đụng độ gần đây thì Hà Nội là cái tên chiếm ưu thế hơn với 5/6 trận thắng cả trên sân khách lẫn sân nhà. Tính xa hơn thì 10 lần đụng độ gần nhất các vị khách đã thắng đến 8 trận.

Lần đụng độ này Hà Nội có đội hình mạnh nhất với những trụ cột như Hùng Dũng, Moses trở lại thì hàng tiền vệ của Hà Nội rất cơ động nhất với cả sức mạnh, sự sáng tạo và kĩ thuật. Đây được xem là yếu tố tiên quyết để khách có thể tạo được thế trận trước chủ nhà.

Trong khi đó Hồ Chí Minh với việc quá phụ thuộc vào tân binh Lee Nguyễn làm cho sức bật trên hành công là không quá đáng ngại. Trận đấu gần nhất Hồ Chí Minh rất vất vả mới thắng được Sài Gòn ở những phút cuối cùng. Khóa được Lee Nguyễn thì xem như Hồ Chí Minh khó mà có bàn thắng ".

Chuyên gia nhận định Hồ Chí Minh vs Hà Nội 

Chuyên gia nhận định Hồ Chí Minh vs Hà Nội

Hồ Chí Minh được cái chơi tên sân nhà nhưng tương quan lực lượng hay phong độ thì Hà Nội được đánh giá nhỉnh hơn. Phong độ ghi bàn đang tốt với kèo HT đồng banh là quá lý tửng để đi Hà Nội trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Hà Nội thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết