Chuyên gia nhận định Fulham vs Wolves ngày 9/4: Xỉu góc FT

Thứ sáu, 09-04-2021

Cùng ra sân với sơ đồ 4-2-3-1 lên bóng chủ yếu ở hai cánh, nhưng Wolves ở một đẳng cấp khác không dễ để cho Fulham có thể dễ dàng triển khai thế trận.

Chuyên gia nhận định Fulham vs Wolves

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Fulham rất cần một chiến thắng để xốc dậy tinh thần và cần 3 điểm để có thể thoát khỏi nhóm xuống hạng. Nhưng bên kia sân Bầy sói cũng đang rất cần điểm và điều quan trọng là Wolves không dễ chơi một chút nào.

Chuyên gia nhận định Fulham vs Wolves  Chuyên gia nhận định Fulham vs Wolves

" Sức bật của Fulham là không cao, nhìn cách họ thua 3 vòng đấu gần nhất là cũng đủ thấy phong độ kém như thế nào. Việc chấp Wolves 1/4 xem ra là rất mạo hiểm cho NĐT nếu như muốn đầu tư vào Fulham.

Chất lượng đội hình của Bầy sói vẫn nhỉnh hơn so với chủ nhà, nhìn hàng tiền vệ có Traore, Neto và Neves hoàn toàn có thể tạo được thế trận lấn áp trước chủ nhà. Với tình hình phong độ như hiện nay thì để Fulham chơi dâng cao là không khả thi.

Trong khi đó Wolves vẫn đang chơi với chiến thuật phòng ngự phản công sở trường, đã có trong tay 35 điểm nên so với Fulham thì Wolves không có gì phải vội vàng. Nhiều trận đấu gần đây Wolves cũng đã chơi thiên về sự chắc chắn nhiều hơn ".

Chuyên gia nhận định Fulham vs Wolves 

Chuyên gia nhận định Fulham vs Wolves

Đều ra sân với 4-2-3-1 nhưng khả năng đánh biên của hai đội không được đánh gía cao gần đây, 3 trận gần nhất Wolves chỉ nhận có 10 lần phạt góc. Trong khi đó Fulham 3 lần đụng độ gần nhất chỉ nhận được 5 lần phạt góc.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Xỉu góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết