Chuyên gia nhận định Everton vs Tottenham ngày 16/4: Tottenham thắng kèo góc FT

Thứ sáu, 16-04-2021

Everton có sân nhà nhưng vẫn bị đánh gía thấp hơn, với cách bố trí đội hình 3-5-2 thiên về kiểm soát bóng khu vực trung tuyến thì xem ra Everton khó mà vượt qua khách ở kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định Everton vs Tottenham

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, phong độ gần đây không tốt buộc Everton phải chủ động chơi chắc ở trận này, sức tấn công của chủ nhà là không cao thiếu hẳn đi những nhân tố đánh biên trận này. Trong khi đó các vih khách vẫn rất mạnh ở những khâu lên bóng từ hai cánh với bộ đôi Moura và Son Heung Min.

Chuyên gia nhận định Everton vs Tottenham Chuyên gia nhận định Everton vs Tottenham

" Everton vẫn được xem là cái tên rất khó chịu khi được thi đấu tại Goodison Park, nhưng thời điểm này thì không hẳn Everton có thể gây ra quá nhiều khó khăn cho Tottenham. 4 vòng đấu gần nhất chỉ biết đến hòa và thua và đặc biệt là HLV Carlo Ancelotti luôn thay đổi sơ đồ chiến thuật ở những trận đấu đã qua.

Trận đấu này cặp tiền đạo chủ lực Richarlison và Rodriguez và tất nhiên đây chỉ là biện pháp tất thời khi Rodriguez không phải mẫu tiền đạo hoạt động tốt trong khu vực 16m50. Trong khi hai nhân tố hai biên là Coleman và Digne đều xuất phát ở vị trí hậu vệ.

Trong khi đó Tottenham vẫn ra sân với đội hình quen thuộc 4-2-3-1, nói đến tính ổn định trong đôi hình thì Tottenham được đánh giá cao hơn nhiều so với chủ nhà. Không lạ lẫm gì với cách lên bóng của các vị khách đều sẽ tập trung chủ yếu ở hai cánh ".

Chuyên gia nhận định Everton vs Tottenham

Chuyên gia nhận định Everton vs Tottenham

Theo thống kê thì 3 trận gần nhất, Everton nhận được 10 lần phạt góc, trong đó Tottenham là con số 20. Chỉ xếp kèo đồng banh thì Tottenham là rất lý tưởng ở kèo góc FT này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tottenham thắng kèo góc FT

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết