Chuyên gia nhận định Everton vs Southampton ngày 1/3: Everton thắng kèo hiệp một

Thứ hai, 01-03-2021

Trên sân nhà Everton được đánh gía cao với khả năng săn bàn rất tốt, trong khi hàng thủ của khách đang chơi dưới sức rất nhiều. Kèo chấp HT 1/4 xem ra là rất lý tưởng để đi chủ nhà.

Chuyên gia nhận định Everton vs Southampton

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, 3 trận sân nhà gần nhất các chân sút của Everton đã ghi 5 bàn, trận này tiếp tục được chơi tại Goodison Park với sự tự tin rất cao sau khi do ván ĐKVĐ Liverpool thì việc Everton xé lưới Southampton đang sa sút chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Everton vs Southampton Chuyên gia nhận định Everton vs Southampton

" Trận lượt đi Everton đã nhận trái đắng khi để cho Southampton đo ván 2 bàn không gỡ, với Everton thì Southampton luôn là đối thủ rất khó chịu. Tuy nhiên lần đụng độ tình thế hai đội đã khác đi rất nhiều so với lượt đi.

Các vị khách chơi với phong độ sa sút trong suốt thời gian dài, trong 8 vòng đấu gần nhất thì Southampton đã để thua đến 7 trận và trận còn lại cũng chỉ hòa mà thôi. Với 24 bàn thua tức trung bình khách để lọt lưới 3 bàn/trận. Còn nghi ngờ gì nữa về phong độ sa sút của hàng thủ đội khách.

Với Everton trận này họ có đầy đủ những nhân tố trên hang công như Calvetz Lewin - Richarlison và Rodriguez, hơn thế nữa phong độ của Everton cũng đang lên cao sau khi hạ Liverpool ở vòng đấu trước. Rõ ràng sức bật hiện tại của chủ nhà là cao hơn nhiều so với Southampton.

Được chơi trên Goodison Park là một ưu thế rất lớn, với sự tin rất  cao lại chơi với sơ đồ tấn công 4-3-3 thì cũng đủ thấy Everton đang hạ quyết tâm đòi lại món nợ lượt đi. 5 bàn thắng ở 3 trận sân nhà gần nhất thì không bất ngờ khi Everton xé lưới các vị khách ".

Chuyên gia nhận định Everton vs Southampton

Chuyên gia nhận định Everton vs Southampton

Theo thống kê 4 trận gần nhất thì Everton đã ghi bàn ở 3 trận trong 45 phút đầu, trong khi đó Southampton đã tịt ngòi trong hiệp một ở 3/4 lần hành quân xa nhà gần nhất. Với kèo HT chấp 1/4 thì NĐT nên đi Everton.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Everton thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết