Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace ngày 8/2: Everton thắng kèo góc FT.

Thứ bảy, 08-02-2020

Với sơ đồ thiên về phòng ngự 4-5-1 các vị khách đã không giấu giếm ý đồ tiếp cận trận đấu này, trong khi đó Everton vẫn đang có phong độ rất ổn định cùng sơ sồ tấn công biên 4-4-2 thì ngay kèo phạt góc chủ nhà đã tỏ ra nhỉnh hơn.

Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, trong 5 năm qua có một thực tế rất buồn cho các vị khách là họ chưa từng thắng được Everton trong 10 lần đụng độ gần nhất, với 6 trận hòa và 4 trận thua. Dù trong hoàn cảnh nào thì Everton vẫn tỏ ra rất xương và đây có thể gọi là sự kỵ giơ của các vị khách có được khi đối đầu với Everton.

Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace  Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace

" Ngay chính tâm lý tiếp cận trận đấu thì chủ nhà đã thể hiện sự trên cơ hơn, lại có điểm tựa sân nhà và lực lượng mạnh nhất. Thì không bất ngờ khi Everton đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu. Với sơ đồ 4-4-2 rất hài hòa giữa tấn công và phòng ngự thì hướng lên bóng chủ yếu của Everton tập trung ở hai cánh với sự hiện diện của Walcolt và Iwobi.

Không lạ lẫm gì về cách chơi của chủ nhà vẫn đặc mùi bóng đá Anh là đi bóng hai biên ròi tạt cánh vào trong khu vực 16m50. Trước sự chủ động chơi phòng ngự của Crystal Palace thì xem ra cách đánh của Everton lại là phương án tốt nhất. Trong khi đó với việc bố trí đội hình khá sâu thì % thời gian để Crystal Palace để bóng đến gần khu vực 16m50 của Everton là không nhiều .

Theo thống kê trong 4 lần đụng độ gần nhất thì Everton đã thắng kèo góc các vị khách đến 3 trận. Gần như chiếm mọi ưu thế cho lần đụng độ này và phong độ của Everton cũng rất ổn định nên ngay cả kèo phạt góc thì Everton cũng mang lại sự an tâm rất nhiều cho NHM ".

Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace 

Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace

Trong 3 lần đụng độ gần nhất Everton nhận đến 22 lần phạt góc và các vị khách chỉ có 16 lần thì xem ra cửa Everton ở kèo phạt góc là rất sáng.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Everton thắng kèo phạt góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết