Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace ngày 5/4: Crystal Palace thắng kèo góc HT.

Thứ hai, 05-04-2021

Everton chủ động tấn công ở khu vực trung lộ, trong khi các vị khách chơi với sơ đồ mạnh ở những pha leo biên. Trận này NĐT không nên đi Everton ở kèo góc.

Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, phong độ của chủ nhà không tốt khi để thua 2 trận gần nhất, dù được chơi trên sân nhà nhưng Everton cũng đã có sự thận trọng nhất định. Ra sân với sơ đồ 4-3-1-2 thiếu hẳn những nhân tố hai cánh thì việc chấp Crystal Palace 3/4 keog góc HT là không khả thi.

Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace  Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace

" Thay vì chơi với sơ đồ 4-3-3 thì Everton trận này sẽ chơi thiên về sự chặt chẽ hơn với sơ đồ 4-3-1-2, Rodriguez đã bị đẩy vào trong thì cũng thấy được hướng tấn công chủ yếu của chủ nhà sẽ tập trung ở khu vực trung lộ thay vì lên bóng hai biên như mọi khi.

Nhiều trận đấu gần đây khả năng nhận phạt góc của Everton là không cao, 14 quả phạt góc trong 3 trận gần nhất tức trung bình chưa đến 4.5 lần/trận. Cộng thêm phong độ có phần sa sút như hiện nay thì khó để cho Everton có thể tạo được thế trận lấn áp.

Trong khi đó các vị khách ra sân với sơ đồ mạnh hai biên là 4-4-2, không quá lạ lẫm với cách vận hành của sơ đồ truyền thống này sẽ là những tình huống lên bóng ở hai biên. Hiệu suất nhận phạt góc của Crystal Palace cũng không kém so với chủ nhà với trung bình 4 lần/trận ".

Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace 

Chuyên gia nhận định Everton vs Crystal Palace

Phong độ của khách ổn định hơn nhiều và thực lực hiện tại cũng không có quá nhiều sự chênh lệch nên Crystal Palace dư sức chơi một trận sòng phẳng với Everton.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Crystal Palace thắng kèo góc HT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết