Chuyên gia nhận định Dushanbe vs Istiklol ngày 8/4: Istiklol thắng kèo HT

Thứ tư, 08-04-2020

Việc đối đầu với ĐKVĐ Istiklol hẳn đã rất khó khăn dành cho chủ nhà, trong khi đây là thời điểm mà các vị khách đang có phong độ rất cao thì khả năng Istiklol xé lưới Dushanbe ngay HT là không bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Dushanbe vs Istiklol

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, vòng đấu đầu tiên mùa giải 2020 Dushanbe phải gặp trở ngại rất lớn mang tên Istiklol đã vô địch 6 mùa giải liên tiếp. Dù có sự chuẩn bị khá chu đáo nhưng trước đối thủ trên cơ hơn rất nhiều thì xem ra Dushanbe khó mà tạo nên bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Dushanbe vs Istiklol  Chuyên gia nhận định Dushanbe vs Istiklol

" Lịch sử đối đầu của hai đội cũng đã ghi nhận Istiklol ở một đẳng cấp rất khác so với chủ nhà, theo thống kê thì trong 5 lần đối mặt trước đó thì các vị khách đã thắng đến 4 trận ghi 10 bàn tức trung bình Istiklol xé lưới Dushanbe 2 lần/trận.

Không phải không có cơ sở để cho chủ nhà tạo bất ngờ khi lần đụng độ gần nhất cũng trên sân nhà thì Dushanbe đã đánh bại được ĐKVĐ Istiklol trong trận lượt về mùa giải trước. Nhưng cũng nên biết khi đó Istiklol đã nắm chắc chức vô địch trong tay và cũng không quá bận tâm đến kết quả trận đấu.

Lần tái ngộ này thì hứa hẹn sẽ là 90 phút đầy khó khăn cho Dushanbe khi mà Istiklol vẫn đang có phong độ cao, 4 trận đấu gần nhất thì các vị khách đều có được chiến thắng. Ấn tượng nhất chính là hàng thủ được tổ chức rất tốt khi để lọt lưới có 1 bàn, đây sẽ là một thách thức rất lớn cho hàng công của Dushanbe ".

Chuyên gia nhận định Dushanbe vs Istiklol 

Chuyên gia nhận định Dushanbe vs Istiklol

Trong khi đó các chân sút của Istiklol đang có phong độ ghi bàn cao với 9 lần xé lưới đối phương trong 4 trận gần nhất. Không đơn thuần mà kèo chính khách đã chấp chủ một trái rưỡi. Ngay 45 phút đầu từ 1/2 đã đẩy lên 3/4 thì rõ ràng Istiklol dư sức dẫn trước Dushanbe ngay hiệp một.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Istiklol thắng kèo hiệp một.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết