Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Man City ngày 1/5: Man City thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 01-05-2021

Như mọi khi các vị khách vẫn sẽ tạo được thế trận lấn áp trước chủ nhà, với Crystal Palace thì ra sân với đội hình đánh biên nhưng không được đánh giá cao trước một đội bóng chơi kiểm soát bóng quá tốt như Man City.

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Man City

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trận đấu mất quá nhiều sức trước PSG hồi giữa tuần làm cho Man City bị nghi ngờ lớn khi chấp sâu ở trận này. Chỉ có thể tin tưởng vào Man City ở kèo góc FT mà thôi.

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Man City  Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Man City

" Với vị trí dẫn đầu như hiện nay và cách biệt 10 điểm so với đội xếp thứ 2 thì không có lý do gì để Man City phải vội vàng. Thời điểm này các vị khách cần giữ cái đầu lạnh không nhất thiết với những trận thắng cách biệt.

Trong khi với chủ nhà lúc này cũng chơi rất cầu toàn, cũng dễ hiểu khi chỉ cần 2 điểm nữa là Crystal Palace sẽ có vé trụ hạng. Trước một đối thủ mạnh như Man City thì chủ nhà hẳn sẽ lại phải chơi chắc trận này.

Dù ra sân với đội hình đánh biên 4-4-2 nhưng Crystal Palace không được đánh giá cao ở khâu phạt góc. Trong khi đó với Man City vẫn đang nằm trong nhóm có hiệu suất nhận phạt góc cao của Premier League ".

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Man City 

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Man City

Theo thống kê thì 3 trận gần nhất Crystal Palace nhận được 6 lần phạt góc, trong khi đó các vị khách nhận đến 23 lần phạt góc. Kèo góc chấp đến 4 trái thì NĐT nên đi Man City ở kèo góc FT này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Man City thắng kèo góc FT

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết