Chuyên gia nhận định Chelsea vs Real Madrid ngày 5/5: Real Madrid thắng kèo góc FT

Thứ tư, 05-05-2021

Real ở thế buộc phải có bàn thắng mới nghĩ đến chuyện đi tiếp, trong khi Chelsea cũng đã tung ra ra sân đội hình thiên về kiểm soát bóng hơn. TÌnh thế này thì đi kèo góc FT phía Real là thượng sách.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Real Madrid

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Blues không có lý do gì để vội vang ở trận đấu này khi đã hòa 1-1 lượt đi. Cầm hòa 0-0 là chủ sân Stamford Brigde sẽ đi đến trận Chung kết Champion League năm nay. Với sơ đồ 3-5-2 thì rõ Chelsea đã chủ động chơi thiên về kiểm soát bóng hơn.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Real Madrid  Chuyên gia nhận định Chelsea vs Real Madrid

" Với sơ đồ vừa nêu trên thì Chelsea cũng có những cái tên để đánh biên như Chidwell và Azpilicueta nhưng xuất phát đều là những hậu vệ biên. Trận này Chelsea không có một mũi khoan thật sự nào hai bên cánh.

Không quá ngạc nhiên khi Chelsea nhận khá ít những tình huống phạt góc nhiều trận đấu gần đây, 10 trận gần nhất tạo ra 9 lần phạt góc thì đối với một đội bóng Anh đây là hiệu suất rất thấp. 

Trong khi đó Bầy kền kền buộc phải ghi ít nhất 1 bàn thắng, và vẫn là sơ đồ tấn công 4-3-3 quen thuộc, với hai mũi khoan hai cánh là Asencio và Juniors thì cho phép Real đẩy cao đội hình đánh vào hai cánh của Chelsea ".

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Real Madrid 

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Real Madrid

4 trận gần nhất Real nhận được 24 lần phạt góc tức trung bình 6 lần/trận, bị chấp 1/4 cho thấy Real bị đánh gía thấp hơn. Tuy nhiên ở góc độ kèo góc FT thì Real sáng cửa hơn so với Chelsea.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Real Madrid thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết