Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City ngày 17/4: Man City thắng kèo HT

Thứ bảy, 17-04-2021

Tham vọng của Man City là thâu tóm mọi danh hiệu tại Anh, tung ra sân đội hình rất mạnh thì Man City dư sức để dẫn trước Chelsea ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, tinh thần của các vị khách đang lên rất cao, với chiều sâu đội hình và sự ổn định hơn tất nhiên Man City được đánh giá cao hơn so với Blues. Thêm vào đó thì trận đấu diễn ra tại sân trung lập nên yếu tố sân bãi không ảnh hưởng nhiều đến các vị khách.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City  Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City

" So sánh sức bật trong đội hình thì Man City với dàn hảo thủ đã quá ăn ý và đang có phong độ cao và những lần lên bóng của Man City vẫn mang đến một sát thương rất cao. Điều này thì hẳn Chelsea hiểu rõ hơn ai hết, trong lần đụng độ gần nhất Chelsea đã thua 1-3.

Tính chất quan trọng của một trận bán kết chất chứa nhiều bất ngờ, kèo chấp FT có 1/2 cho thấy Man City hơn không nhiều % chiến thắng trong 90 phút sắp đến. Nhìn phong độ của Chelsea vẫn rất cao và cũng có đội hình mạnh nhất ".

Tuy nhiên ở góc độ đầu tư thì NHM nên đi Man City ngay 45 phút đầu khi kèo chấp  chỉ là 1/4, so sánh chất lượng hàng công thì Man City nhỉnh hơn nhiều là điều không có gì phải bàn cãi. Không khó để nhận ra thế trận tấn công ngay từ đầu của các vị khách ".

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City 

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City

Trong khi đó thì lựa chọn của Chelsea sẽ là chủ động chơi thấp với chiến thuật phòng ngự phản công. Với cách tiếp cận trận đấu như thế này thì để Chelsea có bàn thắng dẫn trước là không khả thi. Lần đụng độ gần nhất Man City đã xé lưới Chelsea 3 bàn ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Man City thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết