Chuyên gia nhận đinh Chelsea vs Bayern ngày 25/2 : tài góc FT

Thứ ba, 25-02-2020

Hai đội đã tung ra sân đội hình tấn công và không khó để nhận ra cách lên bóng của cả hai đều tập trung ở hai cánh thì NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào cửa tài góc cho lần đụng độ này.

Chuyên gia nhận đinh Chelsea vs Bayern

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, được chơi trên sân nhà là một lợi thế không nhỏ dành cho Chelsea nhưng điều này cũng hẳn đem lại nhiều áp lực cho chủ nhà. Bởi không có được kết quả khả quan thì chuyến làm khách trên sân của Bayern sẽ còn khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Chuyên gia nhận đinh Chelsea vs Bayern  Chuyên gia nhận đinh Chelsea vs Bayern

" HLV Frank Lampard đã chủ động sử dụng sơ đồ siêu tấn công 3-4-3, bởi nếu chơi phòng ngự trước Bayern vào lúc này không phải là cách tốt nhất để có điểm. Vừa đánh bại Tottenham cách đây vài ngày và đây là thời điểm mà Chelsea có sự hưng phấn rất cao hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng với đại diện của Bundesliga. 

Với sơ đồ như trên thì có thể thấy hướng tấn công chủ đạo của Blues là tập trung chủ yếu bên hai hành lang với hai mũi nhọn Mount - Willan, cùng với sự hổ trợ đắt lực của Alonso và James thì Blues có thể gây khó dễ cho cho Bayern. Trong khi đó các vị khách vẫn ra sân với sơ đồ quen thuộc 4-2-3-1 với hai máy khoan Coman và Gnabry đang có phong độ cao.

Không lạ gì với cách đá của Bayern với hướng tấn công cũng chủ yếu tập trung vào hai cánh và lối đá tấn công dồn dập là điều mà giới chuyên gia đánh giá cao ở các vị khách với kèo chấp 1/2 dù gặp bất lợi về mặt sân bãi. Với phong độ cao như hiện nay của cả hai đội thì NHM sẽ không phải thất vọng vào một trận cầu sôi nổi và hấp dẫn ".

Chuyên gia nhận đinh Chelsea vs Bayern 

Chuyên gia nhận đinh Chelsea vs Bayern

Thay vì đặt niềm tin vào kèo chính FT 1/2 nhiều rủi ro thì NĐT hoàn toàn có thể mang về lợi nhuận ở kèo tài góc FT với sơ đồ và cách đá của hai đội trong 90 phút sắp đến. Theo thống kê 3 trận gần nhất Chelsea có 18 lần hưởng phạt góc vs Bayern có 28 lần hưởng phạt góc.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Tài góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết