Chuyên gia nhận định Chelsea vs Aston Villa ngày 28/12: Chelsea thắng kèo HT

Thứ hai, 28-12-2020

Chelsea vẫn chơi rất hay trên sân nhà, tiếp đón Aston Villa chơi khá thoáng là cơ hội để cho các chân sút của Chelsea thể hiện khả năng săn bàn của mình.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Aston Villa

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, thất bại múi mặt trước Asrenal như một cái tát rất mạnh vào lòng tự ái của Blues và Aston Villa đến rất đúng lúc để cho Chelsea xả cơn giận. Với dàn hảo thủ trên sân và sự lấn áp trước đây thì Chelsea dư sức xé lưới các vị khách.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Aston Villa  Chuyên gia nhận định Chelsea vs Aston Villa

" Xét về mặt kết quả thi đấu trong vòng 4 trận gần nhất thì Aston Villa là đội bóng thể hiện tốt hơn rất nhiều với 3 thắng và 1 hòa. Trong khi đó chủ nhà đã thua 3 trận, nếu để ý thì 3 trận thua đó đều diễn ra trên sân khách.

Một khi trở về sân nhà thì Chelsea vẫn được đánh giá rất cao, 4 trận sân nhà gần nhất đều bất bại. Riêng với Aston Villa thì cả 5 lần làm khách gần nhất trên sân Stamford Bridge đều trắng tay ra về.

Tính ra thì trong 10 lần đụng độ gần nhất thì Chelsea đã thắng đến trận, và trong HT của 10 trận đó thì Chelsea đã có bàn thắng ngay HT đến 9 trận. Với lần đụng độ này Chelsea chấp khách kèo 3/4 dù đã thua 3/4 trận gần nhất cho thấy % chiến thăng của chủ nhà là rất cao ".

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Aston Villa 

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Aston Villa

Ngay 45 phút đầu Chủ nhà đã chấp 1/2 thì cũng đã thấy giới Chuyên gia đã đánh giá cao việc Chelsea sẽ có bàn thắng ngay 45 phút đầu. 4/6 lần chạm mặt gần nhất Chelsea đã dẫn trước ngay HT.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Chelsea thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết