Chuyên gia nhận định Burnley vs West Ham ngày 3/5: Rung tài HT khi bóng về 3/4

Thứ hai, 03-05-2021

Phong độ của chủ nhà đang lên cao sau màn hủy diệt Wolves 4-0, trong khi West Ham cũng rất cần điểm để lấy lại vị trí thứ 5 của mình. Không nghi ngờ gì về thế trận hấp dẫn của cặp đấu này.

Chuyên gia nhận định Burnley vs West Ham

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, chiến thắng vòng đấu trước giúp cho Burnley tiến một bước dài trên con đường trụ hạng, cách biệt hiện tại với nhóm xuống hạng đã là 9 điểm. thắng trận này thì cách biệt sẽ là 12 điểm đồng nghiã với việc Burnley trụ hạng sớm hơn 4 vòng đấu.

Chuyên gia nhận định Burnley vs West Ham  Chuyên gia nhận định Burnley vs West Ham

" Quyết tâm của chủ nhà thấy rõ sau chiến thắng ấn tượng trước Wolves, sự tự tin là điều mà các cầu thủ được đánh gía cao lúc này. Với West Ham thì Burnley cũng không quá lép vế, trong 10 lần đụng độ gần nhất thì Burnley thắng 4 hòa 1 trận.

Được chơi trên sân nhà thì Burnley càng có sự tự tin hơn, thời điểm này Burnley sẽ hoàn toàn chơi sòng phẳng với Búa tạ. Trong khi các vị khách cũng đnag rất cần điểm để cạnh tranh suất dự Europa League. Phong độ ghi bàn của West Ham, 8 bàn thắng sau 4 trận gần nhất có thể thấy phong độ ghi bàn của khách vẫn rất cao.

Những trận đấu gần đây của cả hai đội đều có khá nhiều bàn thắng được ghi, lần tiếp West Ham gần nhất đã có 3 bàn thắng được ghi. Với tình thế cả hai đều có mục tiêu rõ ràng thì xem ra trận đấu này rất dễ có bàn thắng được ghi ".

Chuyên gia nhận định Burnley vs West Ham 

Chuyên gia nhận định Burnley vs West Ham

Kèo tài HT có 1 trái không phải là cao, nhưng với cặp đấu này thì khả năng có bàn thắng là rất cao. Cả hai đều có mục tiêu rất rõ ràng cho trận đấu này, NĐT nên đánh rung tài HT.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay tài HT khi bóng về 3/4.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết