Chuyên gia nhận định Burnley vs Leicester ngày 3/3: Leicester thắng kèo HT

Thứ tư, 03-03-2021

Bầy cáo đang rất quyết tâm lấy lại cảm giác chiến thắng và Burnley đến rất đúng lúc, với phong độ bất ổn như hiện nay thì rất khó để cho chủ nhà có thể ngăn được các vị khách.

Chuyên gia nhận định Burnley vs Leicester

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Leicester đang đứng trước cơ hội rất lớn để giành vé dự Champion League năm sau. Trong khi Burnley cũng rất khá điểm để tránh xa khu vực nguy hiểm. Tương quan lực lượng thì Burnley không phải là vật cản quá khó khăn dành cho Leicester trận này.

Chuyên gia nhận định Burnley vs Leicester  Chuyên gia nhận định Burnley vs Leicester

" Trong 6 vnòng đấu gần nhất Burnley thắng đúng 1 trận, vòng đấu trước chủ nhà đã để thua dễ dàng 0-4 trước Tottenham. Sức bật hiện tại của chủ nhà đang rất kém, 2 trận gần nhất họ đều tịt ngòi.

Nói đến sức bật thì Leicester được đánh giá cao hơn nhiều so với với Burnley, Leicester đang đứng thứ 4 trong danh sách ghi bàn nhiều nhất. Trong khi Burnley chỉ ghi có 18 bàn sau 26 lượt đấu.

Nhớ lại trận lượt đi thì Leicester đã xé lưới Burnley đến 4 lần, trong 4 lần đụng độ gần nhất Leicester ghi không dưới 2 bàn vào lưới Burnley trong 3 trận. Tưng quan lực lượng hiện tại thì Leicester vẫn nhỉnh hơn rất nhiều ".

Chuyên gia nhận định Burnley vs Leicester 

Chuyên gia nhận định Burnley vs Leicester

Với kèo chấp HT 1/4 thì xem ra rất lý tưởng để đi khách trận này, trong 4 lần đụng độ gần nhất Leicester đều xé lưới được Burnley ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Leicester thắng kèo HT

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết