Chuyên gia nhận định Burnley vs Arsenal ngày 6/3: Arsenal thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 06-03-2021

Dù được đánh giá cao hơn nhưng không dễ để Arsenal vượt qua Burnley ở kèo chính. Thay vào đó với lối đá tấn công mạnh hai biên với những mũi khoan rất sắc thì Arsenal dư sức vượt qua kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định Burnley vs Arsenal

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Burnley chơi không hề tồi thời gian gần đây nhưng lối đá thiên về phòng ngự phản công của họ thật sự không được đánh gía cao ở kèo phạt góc FT trước các vị khách Arsenal.

Chuyên gia nhận định Burnley vs Arsenal  Chuyên gia nhận định Burnley vs Arsenal

" Tung ra sân hai mũi khoan Willian và Saka chuyên chạy cánh trong sơ đồ 4-2-3-1 thì không khó để nhận ra cách lên bóng của Arsenal sẽ tập trung nhiều ở khu vực hai bên cánh. Việc để Odegaard quán xuyến khu vực trung tuyến chỉ là phương pháp chữa cháy cho khách lúc này.

Trước Burnley yếu hơn thì Arsenal dư sức tạo được thế trận, với chủ nhà thì với sơ đồ cũng thiên đánh biên với 4-4-2 nhưng Burnley chủ động chơi chắc và cách đánh của chủ nhà hẳn NHM cũng đã biết khá rõ. 6 trận gần nhất thì Burnley nhận không quá 5 lần phạt góc/trận.

Trong 3 lần đụng độ gần nhất, Arsenal luôn tỏ ra áp đảo hơn so với Burnley ở kèo góc FT, 28 lần phạt góc nhận được trong 3 lần đụng độ gần nhất mà Arsenal nhận được so với 18 lần của khách có sự chênh lệch không hề nhỏ ".

Chuyên gia nhận định Burnley vs Arsenal 

Chuyên gia nhận định Burnley vs Arsenal

Nhà cái đã để cho Arsenal chấp 1.5 kèo góc FT, với điểm ăn chưa đến 0.80 thì cũng thấy giới Chuyên gia đã nghiêng về Pháo thủ ở kèo góc này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Arsenal thắng kèo góc FT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết