Chuyên gia nhận định Brighton vs Arsenal ngày 29/12: Rung tài HT khi bóng về 1/2

Thứ ba, 29-12-2020

Những màn đối đầu giữa Brighton vs Arsenal luôn diễn ra rất sôi nổi và quyết liệt, với kèo tài xỉu HT 1 trái là rất lý tưởng để NĐT thích đánh rung tài.

Chuyên gia nhận định Brighton vs Arsenal

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, hai đội đều đang nằm ở nhóm cuối BXH với Arsenal đang để lại sự thất vọng rất lớn. Không nghi ngờ gì về quyết tâm của hai đội nên nên để trận đấu này có bàn thắng xảy ra chính là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Brighton vs Arsenal  Chuyên gia nhận định Brighton vs Arsenal

" Theo thống kê 8 lần đụng độ gần nhất thì đều không có dưới 2 bàn/trận, đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quyết liệt của cặp đôi này. Không có hàng công được đánh giá cao nhưng cách đá tự tin trên sân nhà thì Brighton đủ tự tin để xé lưới Pháo thủ.

Trong khi đó Arsenal có trận hay trận dỡ và một hàng thủ luôn đem lại sự hoài nghi rất lớn cho NHM, 3 trận gần nhất thì Arsenal đã để lọt lưới đến 7 lần. Điểm sáng của các vị khách trận này là họ vừa đánh bại Chelsea 3-1 hẳn tinh thần đang lên rất cao.

Công bằng mà nói thì đẳng cấp của Arsenal vẫn cao hơn chủ nhà là không có gì để bàn cãi, không khó để nhận ra thế trận tấn công ngau từ đầu mà Arsenal dành cho Brighton. Rất may thời điểm này các chân sút của Arsenal có phong độ cao ghi 4 bàn sau 2 trận gần nhất ".

Chuyên gia nhận định Brighton vs Arsenal 

Chuyên gia nhận định Brighton vs Arsenal

Như đã nói ở trên 8 lần đụng độ gần nhất có không dưới 2 bàn/trận và ngay 45 phút đầu đã có 7/8 trận có bàn thắng xảy ra ngay HT. 4 trận gần nhất của Arsenal cũng đã có bàn thắng ngay hiệp một.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay tài HT khi bóng về 1/2.

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết