Chuyên gia nhận định Bilbao vs Sociedad ngày 31/12: Xỉu hiệp một.

Thứ năm, 31-12-2020

Sociedad đang có phong độ rất thất thường tại La Liga, cộng thêm chủ nhà Bilbao lại chơi chắc thì thật sự trận này khó mà có nhiều bàn thắng được ghi.

Chuyên gia nhận định Bilbao vs Sociedad

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, 3 trận gần nhất các vị khách chi ghi được 2 bàn so với những vòng đấu đầu tiên thì thật sự sức bật của các vị khách đã giảm đi khá nhiều. Bên kia sân thì Bibao vốn dĩ vẫn chơi phòng ngự phản công.

Chuyên gia nhận định Bilbao vs Sociedad  Chuyên gia nhận định Bilbao vs Sociedad

" Xét về mặt thực lực thì hai đội không có nhiều sự chênh lệch, lịch sử đối đầu cũng chỉ hơn kém nhau 1 trận thắng mà thôi. Trên sân nhà thì Bilbao có ưu thế hơn nhưng cũng không hề đánh giá thấp khách một chút nào.

Không phủ nhận Sociedad đang chơi thất thường với 3 hào và 3 thua trong 6 vòng đấu gần nhất, nhưng với cách bố trí sơ đồ 4-3-3 thì hẳn Sociedad cũng đang thể hiện quyết tâm rất lớn. Điều này hẳn cũng khiến cho Bilbao có sự dè chừng nhất định.

Trong khi chủ nhà vẫn ra sân với đội hình quen thuộc 4-2-3-1 với hai tiền vệ phòng ngự Vencedos và Vesga thì cách chơi của Bilbao hẳn NHM nào cũng đã quá quen thuộc. 2/3 lần tiếp Sociedad gần nhất thì Bilbao đã giữ sạch lưới ".

Chuyên gia nhận định Bilbao vs Sociedad 

Chuyên gia nhận định Bilbao vs Sociedad

Là một trong những hệ thống phòng ngự khó nhai nhất của La Liga thì trước những đối thủ ngang cơ như Sociedad muốn có bàn thắng đã không dễ dàng gì. Trong khi lực lượng trên hành công của Sociedad vắng Januazj và Silva có vẻ đuối sức thì trận này NĐT nên đi xỉu ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Xỉu hiệp một

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết