Chuyên gia nhận định Bayern vs Schalke ngày 18/9: Bayern thắng kèo góc FT.

Thứ sáu, 18-09-2020

Nhiều năm trở lại đây Schalke không phải là đối trọng có thể gây khó dễ cho Bayern, với thực lực chỉ ở mức trung bình thì 90 phút sắp đến các vị khách sẽ phải chịu cảnh lép vế hoàn toàn trước Bayern.

Chuyên gia nhận định Bayern vs Schalke

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, việc bổ sung thêm tiền vệ công chạy cánh Sane thì thật sự lực lượng hiện tại của Bayern là vô đối ở Bundesliga. Không bất ngờ khi chủ nhà đã chấp khách đến 2 3/4. Tuy nhiên với một NĐT cầu toàn thì kèo chính này cũng không ngon lành gì khi chấp quá sâu. Thay vào đó với đôi cánh mới thì Bayern đang cho thấy lấn áp hơn với kèo góc FT trước các vị khách.

Chuyên gia nhận định Bayern vs Schalke  Chuyên gia nhận định Bayern vs Schalke

" Sau chiến tích ở Champion League hẳn tinh thần thi đấu của Bayern đang lên rất cao, trận mở màn được chơi ngay trên sân nhà là cơ hội quá tốt để cho Bayern thể hiện sự vô đối của mình. Như mọi khi Bayern vẫn ra sân với đội hình 4-2-3-1 rất mạnh với những đường lên bóng ở hai cánh và một Lewandowski choi bóng bổng rất hay.

Trận này tân binh Sane sẽ thay thế cho Coman ở bên hành lang trái, hẳn NHM cũng đã rất quen với cách chơi của cựu cầu thủ Man City với những pha bứt tốc và xuyên thẳng vào cánh của đối phương. Với tốc độ và sự lắc léo của mình thì Sane sẽ có rất nhiều đất diễn hơn ở Bundesliga chơi không quá rắn như Premier League.

Bên cánh đối diện thì hẳn sẽ phải là Gnabry đang có phong độ rất cao và khả năng khoáy đảo bên hành lang phải là khỏi phải chê. Với đôi cánh mới này thì hẳn Bayern còn được đánh giá cao hơn nhiều mùa giải trước. Trước đối thủ dưới cơ như Schalke thì không khó để nhận ra thế trận áp đảo ngay từ đầu của Bayern.

Bên kia sân thì cá vị khách đã suy yếu đi rất nhiều vài năm trở lại đây, không có cái tên nào đáng chú ý trong đội hình. Nói không quá khi lực lượng bây giờ của khách chỉ ở dạng trung bình mà thôi. Như đã biết trước số phận và khách đã bố trí đội hình phòng ngự 4-5-1 cho chuyến hành quân lần này ".

Chuyên gia nhận định Bayern vs Schalke 

Chuyên gia nhận định Bayern vs Schalke

Kèo chính chấp quá sâu khiến cho NĐT cảm thấy hoài nghi nhưng với đôi cánh mới chất lượng và lối đá tấn công áp đảo thì Bayern rất mạnh ở kèo phạt góc. Không đơn thuần mà Bayern lại chấp đến 5.5 trái phạt góc trước Schalke. 2 lần đụng độ gần nhất chủ nhà có 23 lần nhận phạt góc trong khi khách chỉ có 3 lần.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Bayern thắng kèo góc FT.

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết