Chuyên gia nhận định Bayern vs PSG ngày 7/4: PSG thắng kèo HT

Thứ tư, 07-04-2021

ĐKVĐ vẫn được đánh giá cao trận này khi được chơi trên sân nhà, nhưng không có đội hình mạnh nhất sẽ không dễ dàng tạo được thế trận lấn áp trước PSG.

Chuyên gia nhận định Bayern vs PSG

Chuyên gia nhận định Bayern vs PSG

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, phong độ của Bayern là rất cao trước khi đến với trận đấu này. Tuy nhiên cũng có những vấn đề nhất định khi họ mất chân sút chủ lực Lewandoski và tiền đạo cánh Gnabry.

” Bayern vẫn ra sân với sơ đồ quen thuộc 4-2-3-1 nhưng đã có sự xáo trộn đặc biệt là trên hàng công họ không có sự phục vụ của chân sút chủ lực người Ba Lan mà thay vào đó tiền vệ cánh Sane đảm nhiệm vai trò cao nhất trên hàng công.

Chưa biết hiệu quả như thế nào nhưng rõ ràng sức mạnh của Bayern đã giảm đi đáng kể. Với tình hình lực lượng như hiện nay thì cũng rất khó để cho Bayern có thể tạo được thế trận quá lấn áp trước PSG.

Bên kia sân thì PSG đã có sự tính toán cho trận đấu này khi cuối tuần vừa qua họ đã chơi giữ sức trước Lille. Trận đấu này PSG có hàng công mạnh nhất với Mbappe và Neymar đều có tên trong đội hình xuất phát cũng đủ khiến cho Chủ nhà có sự dè chừng nhất định”

Chuyên gia nhận định Bayern vs PSG

Nếu đặt lên bàn cân thì Bayern vẫn nặng ký hơn, tuy nhiên tình hình lực lượng hiện tại tthì để Bayern thắng dễ là không Khả thi. Kèo chấp HT chỉ có 1/4 cho thấy khả năng Bayern dẫn trước HT là không cao.

Tư vấn Của Chuyên gia Tsai Xiaolin: PSG thắng kèo HT

   

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết