Chuyên gia nhận định Bayern vs Lazio ngày 17/3: Bayern thắng kèo HT

Thứ tư, 17-03-2021

Đẳng cấp của Hùm xám tại C1 là không có gì phải bàn cãi, lại được chơi trên sân nhà thì xem ra Hùm xám không mất quá nhiều sức để đo ván Lazio ngay 45 phút.

Chuyên gia nhận định Bayern vs Lazio

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, trận lượt đi Hùm xám đã thể hiện bản lĩnh của một ông lớn Châu Âu. Trong khi các vị khách đã thể hiện sự non kém về mặt kinh nghiệm, với thực lực hiện tại thì rất khó để cho Lazio có thể lật ngược tình thế.

Chuyên gia nhận định Bayern vs Lazio Chuyên gia nhận định Bayern vs Lazio

" Trận lượt đi Bayern đã đánh bại Lazio một cách dễ dàng với tỷ số 4-1 ngay trên sân của đối phương. Kết quả đó đã thể hiện rõ sự chênh lệch về đẳng cấp giữa hai đội tại đấu trường Châu lục. trước khi đến với trận đấu này Bayern thắng 3 trận ghi 10 bàn.

Trong khi đó Lazio đến với trận đấu này với hành trang 3 trận thua sân khách gần nhất, để lọt lưới đến 8 bàn. Thực sự phong độ của các vị khách cũng thật sự không tốt khi để thua 5/10 trận gần nhất.

Xét về mặt phong độ thì chủ nhà vẫn hơn hẳn so với các vị khách, chất lượng đội hình nhỉnh hơn cũng không có gì phải bãn cãi. Trận đấu này Bayern vẫn tung ra sân đội hình mạnh nhất, chắc chắn Bayern sẽ không để cho Lazio tạo nên bất ngờ ".

Chuyên gia nhận định Bayern vs Lazio

Chuyên gia nhận định Bayern vs Lazio

Phong độ ghi bàn của chủ nhà vẫn đang rất cao, vớ những sát thủ như Lewandowski - Sane- Muller - Gnabry thì với kèo chấp HT lên đến 3/4 thì xem ra Bayern dư sức đo ván Lazio ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Bayern thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết